Video: 9 tuổi “đốt lốp” xe Mercedes của bố như tay đua

VOV.VN - Một cậu bé 9 tuổi ở Californina (Mỹ) đã có một màn "đốt lốp" ấn tượng dưới sự hướng dẫn của chính người bố.

Ở độ tuổi lên 9, nhiều trẻ em chắc vẫn còn đang mải mê với phim hoạt hình, chơi ô tô mô hình hoặc xe điều khiển từ xa, thì cậu bé trong video dưới đây lại chọn đốt lốp để làm trò chơi. Và chính bố của cậu bé là người đưa chía khóa để thực hiện trò chơi mạo hiểm này. 

Video do chính bố cậu bé đăng tải trên Youtube. Và trước khi thực hiện màn "đốt lốp", bố của cậu bé đã hướng dẫn một chút về kỹ thuật thực hiện.

Xe được chọn làm "đạo cụ" cho cậu bé là một chiếc Mercedes-Benz C63 AMG. Mẫu C63 AMG được Mercedes-Benz giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008 để cạnh tranh với BMW M3. Xe được trang bị động cơ V8 6.2L hút khí tự nhiên. cho công suất từ 451 đến 500 mã lực.

Đây là một pha "đốt lốp" khá ấn tượng. Tuy nhiên, chắc chắn không môt ai cổ vũ việc để cho trẻ em cầm lái một chiếc xe thể thao mạnh như vậy, đặc biệt là thực hiện một kỹ thuật khó, ở nơi vẫn có một số người và xe qua lại./.

Bảo Linh/VOV.VN
Carscoops

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Mercedes G-Class mới chinh phục con đập cao 100m

VOV.VN - Mercedes G-Class mới là một chiếc SUV đa năng có thể đi tới những nơi mà chưa từng có mẫu Benz nào khác đi trước.

Cận cảnh dàn siêu xe đốt lốp trên đường phố Sài Gòn

VOV.VN - Chiều tối ngày 13/8, Cường Đô La cùng dàn siêu xe hội tụ tại một quán cà phê quen thuộc tại Q7 (TP HCM). 

Video đoàn vệ sĩ chạy theo chiếc xe chở ông Kim Jong-un tại Việt Nam

VOV.VN - Ngay sau khi đến ga Đồng Đăng (Lạng Sơn), Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lên xe di chuyển, có 12 vệ sĩ chạy bộ quanh chiếc xe...

Video: Subaru BRZ tông xe trong sự kiện “Cars and Coffee“

VOV.VN - Tay lái Subaru BRZ đã không thể kiểm soát tay lái của mình khi vào cua tại sự kiện "Cars and Coffee" tại Pensacola, Florida (Mỹ).

Video xe con mất kiểm soát, đâm thẳng vào rào chắn bên đường

VOV.VN - Sau khi bị húc mạnh từ phía sau, chiếc Subaru BRZ đã lao nhanh về phía trước một cách mất kiểm soát rồi đâm thẳng vào rào chắn bên đường.

Tin cùng chuyên mục