Video xe con mất kiểm soát, đâm thẳng vào rào chắn bên đường

VOV.VN - Sau khi bị húc mạnh từ phía sau, chiếc Subaru BRZ đã lao nhanh về phía trước một cách mất kiểm soát rồi đâm thẳng vào rào chắn bên đường.

Video dưới đây có thể là một trong những vụ tai nạn đáng sợ nhất mà nhiều người từng chứng kiến hoặc được xem khi một chiếc xe đã đâm thẳng vào rào chắn sau cú húc mạnh từ phía sau bới một tài xế khác.

Cụ thể, chiếc Subaru BRZ trong video đang chạy trên một đường cao tốc ở Mỹ thì bất ngờ bị một xe tải đi phía sau húc mạnh vào đuôi xe. Và theo quán tính chiếc Subaru BRZ đã lao nhanh về phía trước một cách mất kiểm soát rồi đâm thẳng vào rào chắn bên đường.

video xe con mat kiem soat, dam thang vao rao chan ben duong hinh 1
Hình ảnh vụ tai nạn

Clip trên vừa được đăng tải lên YouTube bởi chính người cầm lái chiếc Subaru BRZ đen đủi, và bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng người này đã tự ra được khỏi xe ngay sau tai nạn kinh hoàng mà không hề bị chấn thương gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên, vẫn may mắn đối với tài xế chiếc Subaru khi anh ta đâm vào rào chắn đường, thay vì gốc cây, hoặc các xe khác đang lưu thông trên đường. Nhìn bằng mắt thì có vẻ nguy hiểm, nhưng thực tế là rào chắn đường có tác dụng hấp thụ xung lực, giúp giảm nguy cơ chấn thương cho người ngồi trên xe khi xảy ra va chạm.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tài xế xe Subaru cho rằng người lái xe tải đâm vào xe của anh có thể đã bị phân tâm bởi hai chiếc trực thăng quân sự đang bay trên đầu lúc đó./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bảo Linh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Video tai nạn tai nạn giao thông Mỹ xe con mất kiểm soát

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds