Video: Cậu bé 11 tuổi lấy xe của bố mẹ, phóng hơn 110 km/h tại Mỹ

VOV.VN - Một cậu bé 11 tuổi đã mang chiếc SUV Dodge Durango của bố mẹ mình ra “dạo phố” chỉ vì bị mẹ phạt tịch thu đồ chơi PlayStation.

PC_Article_AfterShare_1

Điều gây sốc chính là đây không phải lần đầu cậu bé này thực hiện hành vi gây nguy hiểm cho chính mình và người xung quanh này. Theo thông tin từ News 5 Cleveland, cậu bé đã từng trộm xe phụ huynh 2 lần khác nhau hồi năm 2017, khiến các cảnh sát giao thông phải thực hiện truy đuổi.

Khi mới 10 tuổi, cậu bé đã khiến các cảnh sát tại Ohio phải đuổi theo với vận tốc tới 160 km/h, và sự việc chỉ chấm dứt khi các nhà chức trách sử dụng đến các thanh stop stick.

Lần chạy trốn mới nhất này xảy ra vào Chủ nhật tuần trước tại Brooklyn, Ohio với chiếc Dodge Durango màu đen. Khi bị cảnh sát phát hiện, cậu bé 11 tuổi này đã nhấn ga cho vận tốc lên tới 112 km/h.

Cuối cùng, chiếc Dodge đâm vào một xe tải đang đỗ, cậu bé được đưa tới Trung tâm Y tế với chấn thương nhẹ. Sự việc sẽ được xử lý tại tòa án vị thành niên của Mỹ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mức thưởng trung bình Tết Kỷ Hợi là bao nhiêu?
VOV.VN - Bộ LĐ-TB và XH vừa công bố kết quả khảo sát mức thưởng Tết Nguyên đán 2019 của 58/63 tỉnh thành, cho thấy mức thưởng năm nay cao hơn năm 2018.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds