Video: Challenger Demon 1200 mã lực của nhà độ Speedkore

Video: Challenger Demon 1200 mã lực của nhà độ Speedkore

VOV.VN - Sau khi "qua tay" những người thợ của Speedkore, chiếc Challenger Demon này sản sinh công suất 1.203 mã lực mặc dù chỉ có vận tốc tối đa là 322 km/h.

Trong thế giới xe đua, sức mạnh lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu và thậm chí làm lu mờ mọi khía cạnh khác làm nên một chiếc xe nhanh. Tuy nhiên, Speedkore Challenger Demon đã không bị rơi vào cái bẫy đó.

Chiếc xe được chế tạo bởi những chuyên gia độ sợi carbon, chính thức là chiếc Dodge Demon nhanh nhất thế giới và để tạo ra một chiếc xe như thế này là nhờ có sự kết hợp hoàn hảo của những nâng cấp sức mạnh, một thực đơn nghiêm ngặt và một số những điều chỉnh khác.

Không giống như bất cứ những chiếc Demon khác mà bạn có thể tìm thấy ở đường đua địa phương, sản phẩm được tạo ra bởi Speedkore có phần thân được làm hoàn toàn tự sợi carbon. Điều này không chỉ mang lại một vẻ ngoài ấn tượng mà còn khiến chiếc xe nhẹ hơn nhiều so với phiên bản gốc.

Tiếp theo là động cơ, phần bên trong vẫn là động V8 6.2 L được giữ nguyên lại nhưng được trang bị thêm một bộ tăng áp cho động cơ. Hệ thống truyền động cũng tương đối tiêu chuẩn nhưng không tích hợp bộ chuyển đổi mô-men xoắn mới, một trục bằng sợi carbon, và một nẹp ở vi sai phía sau để giữ chiếc xe không bị nổ khỏi đường. Chiếc xe này sản sinh công suất 1.203 mã lực mặc dù chỉ có vận tốc tối đa là 322 km/h.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close