Video: Mercedes-Benz E55 AMG kéo theo vòi bơm xăng đi khắp phố

VOV.VN - Tài xế của chiếc Mercedes-Benz E55 AMG trong video dưới đây dường như không nhận ra rằng mình đang kéo theo chiếc vòi bơm xăng...

Mới đây, một clip được chia sẻ trên trang Reddit cho thấy, tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz E55 AMG dường như không biết rằng mình đã kéo theo chiếc vòi bơm xăng sau khi đổ xăng. Tài xế này ung dung di chuyển trên những con phố của Mỹ với chiếc vòi bơm xăng dài loằng ngoằng phía sau.

Người quay video cho biết, một số người đi đường đã cố ra hiệu, báo cho tài xế biết việc quên rút vòi bơm xăng, nhưng bất thành.

Xe Mercedes-Benz E55 AMG được trang bị động cơ 8 5.4L công suất 469 mã lực và có thể tăng tốc 0-96 km/h trong thời gian gần bằng siêu xe Ferrari 575M Maranello./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Video: Xe buýt phát nổ như bom ngay trên đường

VOV.VN - Một chiếc xe buýt đã bất ngờ phát nổ ngay trên đường phố Stockholm, Thụy Điển khi đang lưu thông vào ngày 10/3.

Video: Ford Mustang bốc hỏa tại một sự kiện

VOV.VN - Một chiếc Ford Mustang đã bị bốc cháy sau khi tài xế trình diễn kỹ năng quay xe điêu luyện trong một sự kiện xe ở Westlake, Texas (Mỹ).

Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Video: Hai cậu bé đập phá 37 chiếc xe ô tô

VOV.VN - Hai cậu bé đến từ Perth, Australia đã bị buộc tội hình sự sau khi bị cáo buộc vào bãi gửi xe và làm hư hại 37 phương tiện.

Tin cùng chuyên mục