Video: Tài xế lái xe "lao như tên" gây tai nạn trên cao tốc

Video: Tài xế lái xe “lao như tên” gây tai nạn trên cao tốc

VOV.VN - Điều khiển xe với tốc độ cao trên cao tốc, một tài xế ở New Zealand đã đâm thẳng vào đuôi một chiếc SUV...

Gần đây, một vụ tai nạn đã xảy ra trên tốc độ cao tại vùng ngoại ô của Auckland, New Zealand, khi người lái chiếc Subaru Impreza 5 cửa tăng tốc để vượt các xe khác đang lưu thông trên đường trong giờ cao điểm bằng cách đi vào làn đường xe buýt.

Thật không may, chiếc Impreza đã tông thẳng vào phía sau chiếc SUV của Mazda khi anh ta cố gắng tránh chiếc xe buýt. Vụ tai nạn đã được ghi lại bởi camera hành trình từ một tài xế khác, và sau đó người này đã dừng lại bên đường để giúp đỡ tài xế Mazda.

video: tai xe lai xe "lao nhu ten" gay tai nan tren cao toc hinh 1
 

"Tôi đang lái xe đi làm về và tai nạn này đã xảy ra trước mặt tôi. Chiếc xe "tốc độ" (màu bạc Impreza) đang di chuyển trên làn đường xe buýt trước khi nó đâm vào phía sau chiếc SUV Mazda màu trắng ở làn 1 khiến chiếc Mazda quay đầu ra phía trước xe buýt và rồi dừng lại bên trong hàng cây bên đường" - một tài xe chứng kiến vụ tai nạn chia sẻ.

Một tài xê khác cho biết: "Tôi đã đỗ lại để xem liệu họ có cần giúp gì không, người lái chiếc Mazda bị sốc và khóc rất nhiều nhưng may mắn rằng cô ấy không có thương tích nào quá nguy hiểm. Sau đó tôi liền đưa cô ấy ra khỏi xe khi tôi ngửi thấy mùi xăng".

Theo như những gì được thấy trong video, thì dường như cũng có một số phương tiện khác đã bị chiếc Subaru tác động trong vụ tai nạn này. Mặc dù biết rằng nguy hiểm có thể xảy ra nhưng tài xế Impreza không có dấu hiệu sử dụng phanh, thậm chí là khi va chạm với chiếc Mazda, có vẻ như anh ta đã bị mất kiểm soát chiếc xe của mình.

Video dưới đây cũng là một lời báo động cho mọi người khi tham gia giao thông; cần phải bình tĩnh và không nên vì vội vàng mà phóng nhanh vượt ẩu./. 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close