Video: Cô gái thoát nạn trong gang tấc giữa 2 ô tô

Video: Cô gái thoát nạn trong gang tấc giữa 2 ô tô

VOV.VN - Thiếu quan sát và cố vượt xe khác, một tài xế đã suýt tông phải một cô gái khi đang băng qua đường.

Đoạn video ngắn dưới đây như một lời cảnh tỉnh đối với tài xế thường xuyên lơ đãng, không tập trung khi tham gia giao thông và đặc biệt là không duy trì được khoảng cách an toàn với các phương tiện lưu thông khác.

Sự việc trên xảy ra tại Tver, Nga vào một đêm mưa. Sự cố này có thể tránh được nếu 2 chiếc xe trong clip di chuyển với tốc độ thấp hơn và giữ khoảng cách an toàn tuyệt đối với nhau.

Tài xế lái chiếc Renault Logan màu xanh dương trong clip có vẻ như đang cố để vượt qua chiếc sedan kia trong khi đèn hậu của chiếc sedan đó đã sáng lên báo hiệu có vật thể cắt ngang. Đặc biệt, ở bên đường đã có một biển báo nguy hiểm "làn đường dành cho người đi bộ".

Nếu 2 chiếc xe không thể kiểm soát được tốc độ hoặc tài xế không nhanh tay hơn một chút thì có lẽ một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra. Thật may mắn, khi cô gái đã kịp xoay xở và thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Lỗi lớn trong sự cố này thuộc về chiếc Renault Logan khi anh ta đã di chuyển quá nhanh, hơn nữa điều kiện đường xá và thời tiết đều rất bất lợi.

Không có thông tin nào được cung cấp về thiệt hại trong sự cố, nhưng hy vọng rằng các nhà chức trách sẽ có mặt tại hiện trường và khiển trách, xử phạt 2 người lái xe để họ không tái phạm nữa, đồng thời cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông./.

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close