Video: Cô gái thoát nạn trong gang tấc giữa 2 ô tô

VOV.VN - Thiếu quan sát và cố vượt xe khác, một tài xế đã suýt tông phải một cô gái khi đang băng qua đường.

PC_Article_AfterShare_1

Đoạn video ngắn dưới đây như một lời cảnh tỉnh đối với tài xế thường xuyên lơ đãng, không tập trung khi tham gia giao thông và đặc biệt là không duy trì được khoảng cách an toàn với các phương tiện lưu thông khác.

Sự việc trên xảy ra tại Tver, Nga vào một đêm mưa. Sự cố này có thể tránh được nếu 2 chiếc xe trong clip di chuyển với tốc độ thấp hơn và giữ khoảng cách an toàn tuyệt đối với nhau.

Tài xế lái chiếc Renault Logan màu xanh dương trong clip có vẻ như đang cố để vượt qua chiếc sedan kia trong khi đèn hậu của chiếc sedan đó đã sáng lên báo hiệu có vật thể cắt ngang. Đặc biệt, ở bên đường đã có một biển báo nguy hiểm "làn đường dành cho người đi bộ".

Nếu 2 chiếc xe không thể kiểm soát được tốc độ hoặc tài xế không nhanh tay hơn một chút thì có lẽ một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra. Thật may mắn, khi cô gái đã kịp xoay xở và thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Lỗi lớn trong sự cố này thuộc về chiếc Renault Logan khi anh ta đã di chuyển quá nhanh, hơn nữa điều kiện đường xá và thời tiết đều rất bất lợi.

PC_Article_Middle

Không có thông tin nào được cung cấp về thiệt hại trong sự cố, nhưng hy vọng rằng các nhà chức trách sẽ có mặt tại hiện trường và khiển trách, xử phạt 2 người lái xe để họ không tái phạm nữa, đồng thời cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

video tai nạn tai nạn giao thông vượt ẩu clip

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ lái xe Lexus đâm hàng loạt xe máy trên phố Trích Sài
VOV.VN - Hiện trường ngổn ngang mảnh vỡ và phương tiện bị hư hại, sau khi nữ tài xế lái xe Lexus đâm liên hoàn hàng loạt xe máy trên phố Hà Nội
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x