GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Video: Cố tình đi người chiều, siêu xe gặp “hạn“

VOV.VN - Một chiếc Chevrolet Camaro đã gặp nạn khi cố tình đi vào đường ngược chiều tại Mỹ.

Lái xe ngược chiều trên đường cao tốc là một hành động nguy hiểm "chết người", tuy nhiên, tai nạn trong đoạn video ngắn dưới đây lại có một kết quả có phần may mắn.

Theo KSDK, Cody Gowler đang di chuyển trên đường I-55 ở St. Louis, Missouri (Mỹ) và anh ta nhận thấy một chiếc Chevrolet Camaro đã được điều chỉnh đang đi ngược chiều ở phía bên kia dải phân cách. Ngay sau khi Gowler bắt đầu quay video thì chiếc Camaro bị một chiếc Chevrolet Express cũ đâm vào.

video: co tinh di nguoi chieu, sieu xe gap "han" hinh 1
 

Rất may, đây không phải là một vụ va chạm trực diện, mà là một cú quệt lướt qua. Điều này giúp giảm lực tác động, nhưng cả hai phương tiện đều bị hư hại đáng kể.

Về chiếc xe van, nhiều người có thể thấy cửa tài xế đã kéo ra khỏi xe cùng với kính xe ở phía trước và bên hông bị vỡ. Chiếc Camaro cũng bị hư hại nặng ở phần mui xe và tai gương phía người lái xe đã văng ra khỏi xe.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao người lái xe Camaro lại đi sai đường. Nhưng, bất kể tại sao điều này xảy ra, thì tài xế điều khiển chiếc Camaro cũng bị buộc tội với nhiều hành vi phạm tội bao gồm: Lái xe sai quy định, sử dụng làn đường không đúng, lái xe không có giấy phép...

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ cho biết những người lái xe sai quy định chỉ liên quan tới khoảng 3% số vụ tai nạn trên đường cao tốc, nhưng họ có nhiều khả năng dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng và nghiêm trọng hơn so với các loại tai nạn đường cao tốc khác./.

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP