Video: Cú đâm trực diện của chiếc Jeep vào xe tải

VOV.VN - Một thiếu niên 18 tuổi đã bị thương nghiêm trọng vào tuần trước tại New Hampshire khi chiếc Jeep của anh ta lao vào chiếc xe tải chạy ngược chiều.

Chiếc Jeep đã đâm vào thùng nhiên liệu của chiếc xe tải, và một ngọn lửa lớn đã nhấn chìm cả 2 chiếc xe. Rất may là 2 cha con lái xe phía sau đã kịp thời nhảy xuống giải cứu chàng thiếu niên và giữ sống cho anh ta đến khi các nhân viên y tế đến hiện trường, theo báo cáo từ WHDH.

Trong khi đó, tài xế của chiếc xe tải là Jean Morency 66 tuổi đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nhẹ, không như thiếu niên Samuel Lachance lái chiếc xe Jeep đã được đưa đến Mass bằng chuyên cơ. Bệnh viện đa khoa ở Boston theo tin từ Boston 25 News.

Jessica Lachance – mẹ của nạn nhân giải thích rằng Samuel không nhớ bất cứ điều gì về vụ tai nạn hoặc bất cứ lý do gì khiến anh ta lao vào chiếc xe tải đang chạy đến – điều này hiện vẫn đang được các cảnh sát điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tai nạn tai nạn giao thông video đâm vào xe tải

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds