Video hai mẹ con thoát chết trong gang tấc trước bánh xe container

VOV.VN - Va chạm với một chiếc xe ô tô con, 2 mẹ con người ngồi sau xe máy đã bị ngã ra đường và may mắn thoát chết trước bánh xe container đi ngược chiều.

Vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, Nam Định). Qua video được ghi lại bởi một camera hành trình lắp trên xe ô tô đi phía sau cho thấy lái xe chiếc sedan Toyota Vios đã đánh lái ẩu gây ra va chạm với một gia đình đi xe máy cùng chiều.

Hậu quả là hai người ngồi sau xe máy (1 phụ nữ và 1 trẻ em được cho là 2 mẹ con) bị ngã lăn ra đường, cùng thời điểm một chiếc xe container đi ngược chiều lao đến...

May mắn là cả hai người bị ngã khỏi xe máy đã kịp thời xoay người nên may mắn không chui vào gầm xe container. Trong khi đó, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình chạy ở phía sau cũng kịp thời đánh lái để tránh. Còn chiếc xe gây ra tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đoạn video đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận về sự việc. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với thái độ thờ ơ của tài xế xe sedan gay tai nạn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bảo Linh/VOV.VN Video: FB Tân Tốt Tính
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tai nạn tai nạn giao thông video xe container va chạm với xe container

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sir Alex trở lại dẫn dắt MU đấu Bayern Munich
VOV.VN - Sir Alex tái xuất dẫn dắt đội hình MU đối đầu với Bayern trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chức vô địch Champions League 1998/1999.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds