Video hai mẹ con thoát chết trong gang tấc trước bánh xe container

Video hai mẹ con thoát chết trong gang tấc trước bánh xe container

VOV.VN - Va chạm với một chiếc xe ô tô con, 2 mẹ con người ngồi sau xe máy đã bị ngã ra đường và may mắn thoát chết trước bánh xe container đi ngược chiều.

Vụ tai nạn xảy ra tại thị trấn Gôi (huyện Vụ Bản, Nam Định). Qua video được ghi lại bởi một camera hành trình lắp trên xe ô tô đi phía sau cho thấy lái xe chiếc sedan Toyota Vios đã đánh lái ẩu gây ra va chạm với một gia đình đi xe máy cùng chiều.

Hậu quả là hai người ngồi sau xe máy (1 phụ nữ và 1 trẻ em được cho là 2 mẹ con) bị ngã lăn ra đường, cùng thời điểm một chiếc xe container đi ngược chiều lao đến...

May mắn là cả hai người bị ngã khỏi xe máy đã kịp thời xoay người nên may mắn không chui vào gầm xe container. Trong khi đó, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình chạy ở phía sau cũng kịp thời đánh lái để tránh. Còn chiếc xe gây ra tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đoạn video đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận về sự việc. Nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với thái độ thờ ơ của tài xế xe sedan gay tai nạn.

 

Video: FB Tân Tốt Tính

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close