Video giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong xe ô tô dưới bùn lầy

VOV.VN - Một tài xế ở Florida (Mỹ) đã may mắn được các nhân viên cứu hộ giải cứu trước khi chiếc xe ngập sâu trong bùn lầy.

PC_Article_AfterShare_1

Vừa qua gần Tampa, Florida (Mỹ), một chiến dịch giải cứu đầy kịch tính đã diễn ra khi một người phụ nữ được cứu chỉ trong giây lát trước khi chết đuối trong chiếc xe bị lật.

Người phụ nữ bị tai nạn có tên Amanda Antonio, 20 tuổi, đang lái xe về hướng Đông trên Xa lộ Liên tiểu bang 4 bên ngoài Tampa. Sau đó, bất ngờ một người lái xe khác đã tạt qua đầu xe cô và khiến cô ta mất kiểm soát gây mất lái và lao ra khỏi đường cao tốc, lật nhiều lần trước khi chiếc xe úp ngược xuống một bãi lầy sâu đầy nước.

Sau khi nhận ra mình đang trong một chiếc ô tô bị lật và dần dần chìm xuống bùn, cùng với nước lạnh đã dâng lên ngực; Người phụ nữ này đã cố gắng tìm cách để thoái ra ngoài, tuy nhiên cửa xe đã bị chặn và không thể mở.

Ngay cả việc gọi 911 cũng là một khó khăn; cô phải sử dụng Apple Watch để tìm chiếc iPhone của mình dưới nước. Sau đó, cô đã có thể thực hiện cuộc gọi và viên cảnh sát đã giúp cô bình tĩnh lại.  

Cuối cùng, những nhân viên cứu hộ do Văn phòng Cảnh sát Hạt Hillsborough cử đi đã có mặt sau 20 phút kể từ khi cuộc gọi đến 911. Trong bản ghi âm, có thể nghe thấy rõ tiếng Antonio thở hổn hển khi chiếc xe đang ngập trong bùn và nước .

Khi nước dâng lên tới cổ, Antonio nói rằng cô đang đóng băng: "Tôi rất sợ. Hãy bảo họ đến nhanh hơn. Làm ơn giúp tôi. Điện thoại của tôi sắp hết pin, chỉ còn 5%".

May mắn thay, các nhân viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Hillsborough đã tìm thấy chiếc xe "xấu số" trong lớp sương mù dày đặc.  Ngay sau đó, các nhân viên cảnh sát bắt đầu thực hiện giải cứu và đưa Antonio ra khỏi xe qua cửa bên hành khách, vì cửa tài xế đã bị chặn lại. Người phụ nữ trẻ cho biết rằng, cô sẽ mãi mãi biết ơn những vị cứu tinh của mình./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

video tai nạn tai nạn giao thông giải cứu tài xế bị mắc kẹt trong ô tô ô tô bị lật

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019 của Quang Hải
VOV.VN - Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải trong trận ĐT Việt Nam 2-0 ĐT Yemen đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds