Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Với tên gọi Selfseal, bộ lốp đặc biệt này được lót với một vật liệu kín, được thiết kế để lấp kín những vết thủng phổ biến gây ra bởi đinh hay ốc vít, với đường kính lên tới 6,35 mm.

Điều này giúp làm chậm lại sự mất đi áp suất không khí tới 6,8kg/2,54 cm2 mỗi tuần, theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Michelin, và giúp người dùng có thể tiếp tục lái xe mà không cần dừng lại thay lốp.

Kỹ sư bộ phận Bánh và Lốp xe của Ford, ông Joseph chia sẻ: “Không gì làm hỏng kỳ nghỉ gia đình bằng việc bị xịt lốp xe. Ford Explorer là công cụ di chuyển tuyệt nhất cho gia đình, và là mảnh ghép hoàn hảo với bộ lốp Michelin Selfseal mới”.

“Mẫu Explorer hoàn toàn mới được thiết kế để giúp khách hàng của chúng tôi không còn phải lo lắng, thẳng tiến không dừng lại.” - Giám đốc Marketing của Explorer nói thêm.

Ford cho biết mẫu Explorer chính là mẫu SUV đầu tiên sử dụng lốp Selfseal của Michelin. Với kích cỡ 255/55 R20, bộ lốp này là tiêu chuẩn trên các mẫu Platinum và Limited Hybrid truyền động 4 bánh, và là lựa chọn ngoài cho các mẫu Limited truyền động 2 hoặc 4 bánh.

Lốp dự phòng đi kèm tất cả các mẫu Explorer vẫn sẽ là lốp thông thường./.


Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close