Video: Khám phá lốp tự vá của Ford Explorer 2020

VOV.VN - Cảnh tượng vật lộn thay lốp xe dự phòng sẽ chỉ là quá khứ với Ford Explorer 2020 được trang bị bộ lốp đặc biệt chế tạo bởi Michelin.

Với tên gọi Selfseal, bộ lốp đặc biệt này được lót với một vật liệu kín, được thiết kế để lấp kín những vết thủng phổ biến gây ra bởi đinh hay ốc vít, với đường kính lên tới 6,35 mm.

Điều này giúp làm chậm lại sự mất đi áp suất không khí tới 6,8kg/2,54 cm2 mỗi tuần, theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Michelin, và giúp người dùng có thể tiếp tục lái xe mà không cần dừng lại thay lốp.

Kỹ sư bộ phận Bánh và Lốp xe của Ford, ông Joseph chia sẻ: “Không gì làm hỏng kỳ nghỉ gia đình bằng việc bị xịt lốp xe. Ford Explorer là công cụ di chuyển tuyệt nhất cho gia đình, và là mảnh ghép hoàn hảo với bộ lốp Michelin Selfseal mới”.

“Mẫu Explorer hoàn toàn mới được thiết kế để giúp khách hàng của chúng tôi không còn phải lo lắng, thẳng tiến không dừng lại.” - Giám đốc Marketing của Explorer nói thêm.

Ford cho biết mẫu Explorer chính là mẫu SUV đầu tiên sử dụng lốp Selfseal của Michelin. Với kích cỡ 255/55 R20, bộ lốp này là tiêu chuẩn trên các mẫu Platinum và Limited Hybrid truyền động 4 bánh, và là lựa chọn ngoài cho các mẫu Limited truyền động 2 hoặc 4 bánh.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lốp dự phòng đi kèm tất cả các mẫu Explorer vẫn sẽ là lốp thông thường./.


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Video: Siêu xe chạy trên tuyết

VOV.VN - Đến dự sự kiện “The I.C.E. - The International Concours of Elegance St. Moritz”, khán giả có cơ hội ngắm các mẫu siêu xe chạy trên tuyết...

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Ford Explorer 2020 Ford Explorer Explorer trang bị lốp tự vá lốp tự vá giá Explorer

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Điều tra vụ cảnh sát đấm thẳng vào mặt cô gái trẻ
VOV.VN - Cảnh sát thành phố Chester, Anh đang tiến hành điều tra sau khi xuất hiện đoạn video ghi hình ảnh viên cảnh sát đấm thẳng vào mặt 1 cô gái 20 tuổi.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds