Video: Xe vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng

VOV.VN - Một đoạn phim gây xôn xao mới được ghi lại cho thấy cảnh chiếc Tesla Model S vượt đèn đỏ với tốc độ cao và đâm sầm vào chiếc Infiniti tại Miami Beach.

Vụ tai nạn được ghi lại bởi một camera giám sát gần đó, qua video cho thấy chiếc Model S đang chạy với tốc độ lên tới 206 km/h.

Khi chiếc Model S đến gần đèn đỏ, chiếc Infiniti đang di chuyển theo chiều ngược lại bắt đầu quay đầu trước mũi chiếc Tesla. Mặc dù tài xế của chiếc Tesla (hoặc hệ thống phanh khẩn cấp tự động của xe) đã cố gắng dừng xe lại để tránh va chạm nhưng sự cố trên vẫn không thể tránh khỏi. Chiếc “tên lửa” Tesla lao thẳng vào bên hông của chiếc Infiniti, khiến chiếc SUV này lăn lộn trên đường.

May mắn cho tất cả những người liên quan, một chiếc xe cứu thương đang chờ đèn đỏ tại thời điểm vụ va chạm xảy ra và có mặt tại hiện trường chỉ trong vài giây.

Nhà chức trách báo cáo rằng, chiếc Tesla đâm vào chiếc Infiniti với tốc độ 150 km/h. Tất cả những người có mặt trên chiếc Infiniti tại thời điểm đó đều bị thương nghiêm trọng, bao gồm một người bị trấn thương sọ não và những người khác bị gãy cột sống. Theo người phát ngôn của cảnh sát Miami Beach (Mỹ), chiếc Infiniti gần như bị cắt làm đôi bởi cú đâm đó.

Người lái chiếc Tesla đó là Hose Manuel Soto 38 tuổi, đã thừa nhận hành vi của mình trước nhà chức trách vào ngày 25/1 vì 3 tội lái xe liều lĩnh gây ra tai nạn nghiêm trọng./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Video: Thử thách thi phanh của Top Gear

VOV.VN - Sau khi tung ra trailer chính thức của mùa thứ 6, Top Gear còn đưa ra một bản xem trước về những gì sẽ xuất hiện trong loạt series năm nay.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Video tai nạn Tesla Model S tai nạn giao thông xe mất phanh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Sẽ không còn một giọng ca nào đặc biệt như NSND Doãn Tần”
VOV.VN - NSND Doãn Tần là một nghệ sĩ có chất giọng đặc biệt, cao vút và hào sảng. Sự ra đi của ông là niềm mất mát to lớn với nền âm nhạc cách mạng Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds