Video: Xe vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng

Video: Xe vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng

VOV.VN - Một đoạn phim gây xôn xao mới được ghi lại cho thấy cảnh chiếc Tesla Model S vượt đèn đỏ với tốc độ cao và đâm sầm vào chiếc Infiniti tại Miami Beach.

Vụ tai nạn được ghi lại bởi một camera giám sát gần đó, qua video cho thấy chiếc Model S đang chạy với tốc độ lên tới 206 km/h.

Khi chiếc Model S đến gần đèn đỏ, chiếc Infiniti đang di chuyển theo chiều ngược lại bắt đầu quay đầu trước mũi chiếc Tesla. Mặc dù tài xế của chiếc Tesla (hoặc hệ thống phanh khẩn cấp tự động của xe) đã cố gắng dừng xe lại để tránh va chạm nhưng sự cố trên vẫn không thể tránh khỏi. Chiếc “tên lửa” Tesla lao thẳng vào bên hông của chiếc Infiniti, khiến chiếc SUV này lăn lộn trên đường.

May mắn cho tất cả những người liên quan, một chiếc xe cứu thương đang chờ đèn đỏ tại thời điểm vụ va chạm xảy ra và có mặt tại hiện trường chỉ trong vài giây.

Nhà chức trách báo cáo rằng, chiếc Tesla đâm vào chiếc Infiniti với tốc độ 150 km/h. Tất cả những người có mặt trên chiếc Infiniti tại thời điểm đó đều bị thương nghiêm trọng, bao gồm một người bị trấn thương sọ não và những người khác bị gãy cột sống. Theo người phát ngôn của cảnh sát Miami Beach (Mỹ), chiếc Infiniti gần như bị cắt làm đôi bởi cú đâm đó.

Người lái chiếc Tesla đó là Hose Manuel Soto 38 tuổi, đã thừa nhận hành vi của mình trước nhà chức trách vào ngày 25/1 vì 3 tội lái xe liều lĩnh gây ra tai nạn nghiêm trọng./.

Video: Thử thách thi phanh của Top Gear

VOV.VN - Sau khi tung ra trailer chính thức của mùa thứ 6, Top Gear còn đưa ra một bản xem trước về những gì sẽ xuất hiện trong loạt series năm nay.

 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close