Xe sang Hongqi H9+ ra mắt bản LWB cho thị trường Trung Quốc
VOV.VN - Biến thể LWB của chiếc sedan Hongqi H9 với tên H9+ đã được bắt gặp tại một showroom của hãng và sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Chiếc Hongqi H9 “thường” chỉ mới được ra mắt đầu năm 2020 và chưa biết rằng liệu việc giao hàng đã bắt đầu chưa?

Tuy nhiên, mới đây phiên bản trục cở sở dài (LWB) của mẫu xe này cũng đã lộ diện. Cùng với những đường nét ngoại thất mềm mại là một cabin sang trọng được trang bị đầy đủ công nghệ và thiết kế bắt mắt. Phiên bản chiều dài cơ sở lớn nâng mọi thứ lên một tầm cao mới.

Hongqi H9+ phiên bản LWB

Biến thể LWB mà bạn đang thấy được lấy từ Auto 163 của Trung Quốc với 2 tông màu đỏ và trắng và dài hơn đáng kể so với mẫu tiêu chuẩn mặc dù nó vẫn thiết kế theo dạng 4 cửa. Thực tế, những báo cáo Trung Quốc cho thấy nó có thể dài hơn 40 cm so với mẫu thông thường và việc kéo dài này đến từ việc mở rộng cột B.

Lướt qua cabin ta có thể thấy chiếc xe được bọc da màu trắng và có 2 ghế "chủ tịch" ở hàng thứ hai, giống như trên chiếc H9 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nhờ có chiều dài cơ sở lớn, có thể khẳng định rằng chỗ để chân phía sau được cải thiện rất nhiều và rất phù hợp với những khách hàng đề cao sự thoải mái.

Car News China cho biết, Hongqi H9 LWB đang được phát triển chủ yếu cho đối tượng khách hàng cá nhân nhưng chính phủ Trung Quốc cũng có thể quan tâm đến chiếc sedan sang trọng này.

Có khả năng chiếc H9 cao cấp sẽ có tùy chọn động cơ giống như bản thường. Cụ thể là động cơ tăng áp 4 xi lanh 2.0 L với công suất 252 mã lực và mô men xoắn 380 Nm cũng như động cơ siêu tăng áp V6 3.0 L sản sinh công suất 272 mã lực và mô men xoắn 400 Nm./.

Những hình ảnh về chiếc Hongqi H9+: