Bridgestone “Lăn bánh an toàn” trở lại với người dân Hà Nội

VOV.VN -Trong 3 ngày (25-27/5/2018), Bridgestone "Lăn bánh an toàn” thực hiện chương trình chăm sóc xe dành cho 100 khách, đánh dấu lần thứ 5 diễn ra tại Hà Nội

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, để đánh dấu chặng đường 3 năm liên tục và cột mốc lần thứ 5 diễn ra tại Hà Nội, Bridgestone "Lăn bánh an toàn” thực hiện chương trình chăm sóc xe dành cho 100 chủ xe tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Hoàng Hùng, 52-54 Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xe ô tô có nhiều bộ phận cần thời gian bảo dưỡng thường xuyên như lốp xe, dầu nhớt, nước làm mát, lọc gió… Đặc biệt là với lốp xe, toàn bộ sự an toàn và cảm giác thoải mái trên xe đều được đặt trên 4 bánh xe, bộ phận duy nhất tiếp xúc mặt đường với diện tích tương đương kích thước của 4 bàn tay.

bridgestone lan banh an toan tro lai voi nguoi dan thu do ha noi hinh 1
Kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trước mọi hành trình.
Vì vậy, việc kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trước mọi hành trình, giảm chi phí thay thế tốn kém, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và đem lại cảm giác lái tự tin, đặc biệt trong những ngày hè, thời tiết thay đổi thường xuyên, với nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Từ góc độ đó, thông qua chương trình, Bridgestone muốn truyền tải tính cấp thiết và tầm quan trọng của việc chủ động phòng ngừa rủi ro về lốp cũng như các bộ phận khác qua thông điệp “Chăm sóc xe ngay hôm nay” với chương trình “Lăn bánh an toàn”.

PC_Article_Middle

bridgestone lan banh an toan tro lai voi nguoi dan thu do ha noi hinh 2
Trong 3 ngày sự kiện, 100 xe du lịch được quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như đo áp suất, độ sâu gai...
Ông Chris Yang, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết, “Lăn bánh an toàn” ngoài việc là một chương trình chăm sóc xe và lốp, còn là một minh chứng cho tinh thần không ngừng nghỉ vì sự an toàn của chủ xe.

Trong 3 ngày sự kiện, 100 xe du lịch được quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như đo áp suất, độ sâu gai... Tại sự kiện, khách hàng có nhu cầu cân chỉnh thước lái, cân bằng động, láng đĩa phanh cũng nhận được ưu đãi 50%. 

Đặc biệt, dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy móc hiện đại phát hiện các góc camber, góc toe, góc caster giúp xe khách hàng khắc phục sự cố xe lệch trái hoặc phải, lốp mòn không đồng đều hay vô lăng rung lắc.

Trong khuôn khổ chương trình, Bridgestone cũng đã trao tặng 5 phần quà cho 5 em học sinh khó khăn trong khu vực với các phần quà trị giá 3 triệu đồng cho các cụ có hoàn cảnh sống khó khăn./.

Có nên rửa khoang động cơ ô tô?

VOV.VN - Theo chuyên gia, việc rửa khoang động cơ là điều cần thiết, nó sẽ giúp các chi tiết và việc vận hành của xe được ổn định và tăng tuổi thọ…

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa rúng động thế giới năm 2018
VOV.VN - Dưới đây là những thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại nghiêm trọng cả về người và của trên thế giới trong năm 2018.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x