Khởi động chương trình “Lăn bánh an toàn” lần thứ 2 tại Hà Nội

VOV.VN - Khác với những sự kiện chăm sóc xe thông thường, “Lăn bánh an toàn” tập trung đến tương tác giữa khách hàng và các kỹ thuật viên...

PC_Article_AfterShare_1

Vừa qua, tại Hà Nội, Bridgestone Việt Nam đã chính thức khai trương thêm một trung tâm B-Select tại Long Biên với nhiều hoạt động cho khách hàng sử dụng lốp xe cũng như cộng đồng sở tại. Đồng thời, Bridgestone Việt Nam cũng công bố chương trình “Lăn bánh an toàn” lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội.

khoi dong chuong trinh lan banh an toan lan thu 2 tai ha noi hinh 1
Các xe tham dự sự kiện được chăm sóc kiểm tra toàn diện từ lốp, nhớt đến ắc quy bởi chuyên viên kĩ thuật của Bridgestone và các đối tác.
Khác với những sự kiện chăm sóc xe thông thường, “Lăn bánh an toàn” tập trung đến tương tác giữa khách hàng và các kỹ thuật viên để đảm bảo sau sự kiện, mỗi chủ xe biết cách sử dụng xe an toàn, khoa học và lựa chọn loại lốp phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình Bridgestone “Lăn bánh an toàn” là chương trình có thu phí với mức giá 300.000 đồng và toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ dùng để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

khoi dong chuong trinh lan banh an toan lan thu 2 tai ha noi hinh 2
Bridgestone trao tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Long Biên.
Cũng trong buổi lễ khởi động chương trình, đại diện Bridgestone cũng đã trao tặng 10 xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra, B-Select Long Biên cũng sẽ phối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam để trao tặng các đồ chơi được làm từ lốp tái chế cho các em học sinh vùng Tây Bắc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Gia Bảo/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds