Xe đạp De Rosa đặc biệt được thiết kế bởi Pininfarina

Xe đạp De Rosa đặc biệt được thiết kế bởi Pininfarina

VOV.VN - SK là mẫu xe được kết hợp giữa hãng xe đạp đường trường nổi tiếng De Rosa và hãng thiết kế Pininfarina đến từ Italia.

Pininfarina được biết đến chủ yếu nhờ vào việc thiết kế, gần đây là với các tòa nhà cao tầng và ô tô. Nhưng công ty này thực chất có mặt trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau, và một trong số đó là xe đạp. Đây là lĩnh vực mới bắt đầu 4 năm trước, mở màn với mẫu xe SK đầu tiên.

Hiện nay, hãng thiết kế tới từ Italia đã cho ra mắt mẫu xe đạp SK hoàn toàn mới, được làm riêng cho hãng xe đạp đường trường De Rosa. Mẫu xe được cho là đã có “những yếu tố cải tiến mạnh mẽ”, là một mẫu xe đạp có tính khí động học cao hơn, được lắp đặt ghế ngồi mới với ống trên. Bên cạnh đó là các dây cáp tích hợp trong khung và phuộc xe tái thiết kế.

xe dap de rosa dac biet duoc thiet ke boi pininfarina hinh 1
Mẫu SK hoàn toàn mới được sản xuất bởi De Rosa, thiết kế bởi Pininfarina.

De Rosa là hãng xe đạp có tên tuổi vững chắc từ những năm 1960 và 1970 nhờ sản xuất xe đạp đường trường. Và theo thông tin từ De Rosa, khung đánh bóng của mẫu SK mới chỉ nặng vỏn vẹn 950 gram ở kích cỡ trung bình, trong khi một mình phuộc xe đã nặng 370 gram.

Mẫu SK sẽ được cung cấp các lựa chọn kích cỡ khung từ 460 tới 600, khắc tên hãng xe, dán hình đặc biệt với logo trái tim mới, tất cả đều được thiết kế bởi Pininfarina.

xe dap de rosa dac biet duoc thiet ke boi pininfarina hinh 2
Paninfarina và De Rosa hứa hẹn sẽ cùng phát triển trong tương lai.

Chủ tịch Paolo Pininfarina chia sẻ: “Làm việc với một thương hiệu tức là chúng tôi sẽ phải hoạt động dựa trên "linh hồn" của hãng. Với De Rosa, chúng tôi đã tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa tầm nhìn và giá trị. Chúng tôi rất vui mừng khi tăng cường quan hệ đối tác với mẫu xe mới này và bắt đầu tưởng tượng những phát triển cùng nhau trong tương lai”.

De Rosa không công bố mức giá và số lượng mẫu SK mới. Nhưng mẫu xe cũ không phải xe đạp có giá 2.847 USD (65,5 triệu đồng) tại Italia.

Những hình ảnh khác về mẫu xe SK mới:

xe dap de rosa dac biet duoc thiet ke boi pininfarina hinh 3
 
xe dap de rosa dac biet duoc thiet ke boi pininfarina hinh 4
 

Theo Carscoops

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close