Án mạng do mâu thuẫn mời rượu nhau trong đám cưới

Thấy anh Hải đang đứng tại sân của nhà bà Nguyễn Thị Th, Khải lập tức xông vào dùng dao đâm thấu tim, phổi anh Hải.

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Văn Khải (18 tuổi, trú tại xã Phú Cát, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, chiều 8/4, Nguyễn Văn Khải đến đám cưới một người bạn ở cùng thôn. Trong quá trình uống rượu, Khải và Nguyễn Văn Hải (22 tuổi, người cùng xã) đã xảy ra mâu thuẫn. Hải có mời Khải uống rượu nhưng Khải từ chối, dẫn đến lời qua tiếng lại. Hải cùng một số người bạn đã xông vào đánh, đấm Khải.

Trưa hôm sau (ngày 9/4), Khải tiếp tục đến dự lễ đón dâu của đám cưới này thì gặp lại Hải. Vì còn sẵn bực tức do bị Hải vô cớ đánh từ chiều hôm trước nên Khải đã về nhà lấy 1 con dao loại gọt hoa quả, quay lại tìm đánh Hải.

Khi đến nhà bà Nguyễn Thị Th. (57 tuổi, trú tại cùng thôn, nhà cạnh đám cưới), Khải thấy anh Hải đang đứng tại sân của nhà này, thì lập tức xông vào dùng dao đâm thấu tim, phổi của anh Hải. Anh Hải đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105 (Sơn Tây) nhưng do vết thương quá nặng dẫn đến tử vong.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, Khải cũng đã mang theo con dao gây án đến Cơ quan Công an sở tại để đầu thú.

Hiện, Nguyễn Văn Khải đang bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội lập hồ sơ xử lý về hành vi giết người; đồng thời điều tra làm rõ những đối tượng có liên quan đến vụ án./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Đào Minh Khoa/Công an nhân dân
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds