Án mạng từ việc "bênh" em trai của bạn

Án mạng từ việc “bênh” em trai của bạn

Trong cuộc loạn đả ở cây xăng, Lâm dùng kiếm ống đâm một thanh niên trong nhóm Hải là Trần Mỹ trọng thương sau đó tử vong tại bệnh viện.

Sáng 8/6, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Lâm (31 tuổi, trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) để điều tra về hành vi giết người.

an mang tu viec "benh" em trai cua ban hinh 1
Đối tượng Lâm tại cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, chiều 14/5, sau khi tan ca, nhóm công nhân tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành kéo ra quán nhậu. Trong lúc nhậu, giữa 2 nam thanh niên trong nhóm là Dũng và Hải xảy ra xích mích, dẫn đến xô xát.

Được mọi người can ngăn nên Hải cùng bạn đi quán khác nhậu tiếp, còn Dũng chạy xe máy về thuật lại sự việc cho chị ruột mình nghe. Nổi máu yêng hùng, người chị cùng nhóm bạn trong đó có Ngô Lâm tìm nhóm Hải “nói chuyện”.

Trong cuộc loạn đả ở cây xăng xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, Lâm dùng kiếm ống đâm một thanh niên trong nhóm Hải là Trần Mỹ (23 tuổi, trú xã Tam Quang, huyện Núi Thành) trọng thương.

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, đến ngày 27/5, Mỹ tử vong; còn Lâm sau khi gây án đã bỏ trốn. Được Công an huyện Núi Thành vận động Lâm đã ra đầu thú./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close