Ẩu đả trong quán karaoke ở TPHCM, 1 người bị đâm tử vong

VOV.VN-Công an quận Bình Tân đang tạm giữ Nguyễn Trường Chinh và Nguyễn Trường Phi (cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi giết người.

PC_Article_AfterShare_1

Trước đó nhóm người của gia đình ông Trần Đăng Triều (52 tuổi ngụ quận Bình Tân) trong đó có con trai Trần Đăng Hiếu (27 tuổi) và một người bạn khác là Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi, quê Long An) đến hát karaoke tại một tụ điểm trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP HCM.

kinh hoang au da trong quan karaoke o tphcm 1 nguoi bi tu vong hinh 1
Đối tượng Chinh và Phi tại cơ quan điều tra

Tại đây, trong lúc đi vệ sinh, ông Triều làm quen với Nguyễn Quốc Tuấn (29 tuổi, quê Sóc Trăng, ngụ quận Bình Tân) và Trần Đức Tiến (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Sau đó Tuấn qua phòng hát gia đình ông Triều chơi thì được những người trong nhóm mời bia làm quen, nói chuyện qua lại thì xảy ra mâu thuẫn với Tuấn (con trai ông Triều).

Tuấn bỏ về phòng hát của mình, biết chuyện Tiến chạy qua phòng hát gia đình ông Triều hỏi chuyện. Ông Triều đưa con trai qua giảng hòa. Chinh ở lại phòng một mình, bực tức Chinh điện thoại cho Nguyễn Trường Phi nói rằng “ông Triều và cả nhóm bị dồn đánh kêu bạn đến giúp”.

kinh hoang au da trong quan karaoke o tphcm 1 nguoi bi tu vong hinh 2
Phi trả lời tại cơ quan công an

Ngay sau đó Phi thủ dao, kéo theo một nhóm thanh niên đến quán karaoke này để trả đũa. Tới nơi hai bên đã giảng hòa, tuy nhiên Chinh bất ngờ chỉ tay vào mặt Tiến cho rằng đây là kẻ đã gây sự rồi lao vào ẩu đả với Tiến. Phi lập tức lao vào tiếp sức nhưng bị đánh trúng mặt, nên đã rút dao đâm Tiến trọng thương. Do bị thương nặng nên Tiến đã tử vong. Phi và Chinh lẩn trốn, nhưng đã bị công an bắt giữ./.

PC_Article_Middle

 

 

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x