Kinh hoàng ẩu đả trong quán karaoke ở TPHCM 1 người bị tử vong

Ẩu đả trong quán karaoke ở TPHCM, 1 người bị đâm tử vong

VOV.VN-Công an quận Bình Tân đang tạm giữ Nguyễn Trường Chinh và Nguyễn Trường Phi (cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó nhóm người của gia đình ông Trần Đăng Triều (52 tuổi ngụ quận Bình Tân) trong đó có con trai Trần Đăng Hiếu (27 tuổi) và một người bạn khác là Nguyễn Trường Chinh (24 tuổi, quê Long An) đến hát karaoke tại một tụ điểm trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP HCM.

kinh hoang au da trong quan karaoke o tphcm 1 nguoi bi tu vong hinh 1
Đối tượng Chinh và Phi tại cơ quan điều tra

Tại đây, trong lúc đi vệ sinh, ông Triều làm quen với Nguyễn Quốc Tuấn (29 tuổi, quê Sóc Trăng, ngụ quận Bình Tân) và Trần Đức Tiến (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Sau đó Tuấn qua phòng hát gia đình ông Triều chơi thì được những người trong nhóm mời bia làm quen, nói chuyện qua lại thì xảy ra mâu thuẫn với Tuấn (con trai ông Triều).

Tuấn bỏ về phòng hát của mình, biết chuyện Tiến chạy qua phòng hát gia đình ông Triều hỏi chuyện. Ông Triều đưa con trai qua giảng hòa. Chinh ở lại phòng một mình, bực tức Chinh điện thoại cho Nguyễn Trường Phi nói rằng “ông Triều và cả nhóm bị dồn đánh kêu bạn đến giúp”.

kinh hoang au da trong quan karaoke o tphcm 1 nguoi bi tu vong hinh 2
Phi trả lời tại cơ quan công an

Ngay sau đó Phi thủ dao, kéo theo một nhóm thanh niên đến quán karaoke này để trả đũa. Tới nơi hai bên đã giảng hòa, tuy nhiên Chinh bất ngờ chỉ tay vào mặt Tiến cho rằng đây là kẻ đã gây sự rồi lao vào ẩu đả với Tiến. Phi lập tức lao vào tiếp sức nhưng bị đánh trúng mặt, nên đã rút dao đâm Tiến trọng thương. Do bị thương nặng nên Tiến đã tử vong. Phi và Chinh lẩn trốn, nhưng đã bị công an bắt giữ./.

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close