Bắt 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng internet

VOV.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ nhóm đối tượng tham gia đánh bạc qua mạng Inernet.

Trước đó, vào ngày 1/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Ngô Quốc Khánh, 40 tuổi, trú tại, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thuỷ thu giữ nhiều tang vật liên quan đến cá độ bóng đá gồm 2 máy tính, 1 điện thoại di động, 1 Ipad và 30 triệu đồng tiền mặt.

bat 5 doi tuong trong duong day danh bac qua mang internet hinh 1
Ngô Quốc Khánh tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận đã mua tài khoản từ một đối tượng khác, sau đó tạo các tài khoản con và cung cấp cho các đối tượng đánh bạc. Liên quan đến đường dây đánh bạc của Ngô Quốc Khánh, lực lượng Công an bắt giữ thêm 4 đối tượng khác về hành vi đánh bạc.

Được biết, từ ngày 1/1-1/4, đối tượng Ngô Quốc Khánh đã cá cược với các tài khoản có tổng tang số gần 7 tỷ đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật./.  

PC_Article_Middle
Loading...

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh siêu bão Mangkhut cày tung mặt đất Trung Quốc và Philippines
VOV.VN - Cơn siêu bão Mangkhut đã qua đi nhưng để lại những hậu quả nặng nề về người và của cho cả Trung Quốc lẫn Philippines, hằn in trên mặt đất nơi đây.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x