Bắt đối tượng trộm xe nhiều tiền án

Bắt đối tượng trộm xe nhiều tiền án

VOV.VN - Thấy chiếc xe máy trước cửa tiệm tạp hóa đối tượng dùng đoản mở khóa lấy xe phóng đi nhưng bị phát hiện bắt giữ.

Ngày 9/12, Công an phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã lập hồ sơ chuyển đối tượng Thái Văn Cường (22 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

bat doi tuong trom xe nhieu tien an hinh 1
Đối tượng Cường đã bị bắt

Trước đó, chiều cùng ngày khi chị Nguyễn Thị Kim Ngân (ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) vừa đến dựng xe máy trước cửa tiệm tạp hóa Tuấn Anh (trên đường Đồng Khởi) thì Cường đi đến dùng đoản mở khóa lấy xe phóng đi. Khi đối tượng vừa lấy xe đi, thì bị người dân phát hiện truy hô và đuổi theo.

Lúc này, tổ tuần tra CLB phòng chống tội phạm phường Trảng Dài đi tuần gần đó nghe tiếng tri hô cũng đã đuổi theo hỗ trợ bắt giữ đối tượng giao công an phường. Trước khi bị bắt, Cường cùng với một đối tượng khác đi xe máy đến đoạn trên thì dừng xe để Cường đến lấy trộm xe của chị Ngân. Đối tượng còn lại sau đó đã phóng xe bỏ chạy hướng về huyện Vĩnh Cửu.

Tại cơ quan công an, Cường khai đã từng có 2 tiền án về tội cướp giật và trộm cắp tài sản vừa được ra tù. Hiện công an đang tiếp tục xác minh đối tượng còn lại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close