Bắt giữ 4 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Campuchia

Bắt giữ 4 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Campuchia

VOV.VN - Trường và Linh khai đã sang Campuchia làm ăn lâu, do đang có dịch Covid-19 không trở về nhà được nên đã thuê người giúp trốn về Việt Nam.

Vào lúc 3h20 ngày 29/7, tổ tuần tra biên phòng thuộc đồn Biên phòng Xà Lực, Bộ đội biên phòng Kiên Giang trong lúc làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên vùng biển phụ trách phát hiện 1 tàu cá có dấu hiệu nghi vấn chạy từ hướng Campuchia về đảo Phú Quốc.

bat giu 4 doi tuong nhap canh trai phep tu campuchia hinh 1
Cán bộ Biên phòng làm việc với đối tượng Trần Thị Linh.

Tổ công tác phát tín hiệu dừng tàu kiểm tra hành chính. Lúc này trên tàu có 4 người, trong đó 1 chủ tàu tên Trần Văn Hoàng, 1 người làm cùng tàu tên Lê Văn Thành. Cả 2 đều là người dân xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, từng hành nghề lưới ghẹ nhiều năm.

Cùng đi trên tàu còn có 2 người là: Phạm Văn Trường, sinh năm 1988, quê Ninh Bình và Trần Thị Linh, sinh năm 2000, quê Thanh Hóa mang theo nhiều hành lý, vật dụng.  

Trường và Linh khai đã sang Campuchia làm ăn lâu, do đang có dịch Covid- 19 không trở về nhà được nên đã thuê 1 người Campuchia 3 triệu đồng để đưa xuống ghe của ông Hoàng trốn về Việt Nam nhằm tránh bị cách ly y tế 14 ngày.

Hiện nay ban chỉ huy đồn Biên phòng Xà Lực đã đưa 4 người đến trung tâm y tế huyện Phú Quốc thực hiện cách ly y tế bắt buộc  và  xử lý theo quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close