Bắt phó phòng thuế tỉnh Quảng Ninh nhận hối lộ hàng chục triệu

Ông Lê Quốc Hùng, phó trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế tỉnh Quảng Ninh - bị bắt quả tang khi đang nhận tiền của doanh nghiệp tại quán cà phê.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/4, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận một cán bộ của Cục thuế tỉnh đã bị lực lượng cảnh sát tạm giữ hình sự để điều tra hành vi nhận hối lộ.

Nghi phạm là ông Lê Quốc Hùng (45 tuổi, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long) - phó trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế.

Ông Lê Quốc Hùng

Trước đó, ngày 5/4, ông Hùng bị bắt quả tang khi đang nhận hàng chục triệu đồng của một doanh nghiệp tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long nhằm thỏa thuận về vấn đề vi phạm của doanh nghiệp.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã gửi thông báo về việc bắt người phạm tội quả tang cho Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh, UBND phường Hồng Hà và gia đình.

PC_Article_Middle

Tối 7/4, chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại nhiều lần với ông Cao Ngọc Tuấn - cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên ông Tuấn không có hồi đáp, phản hồi về thông tin vụ việc.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc./.

Theo Đức Hiếu/Tuổi Trẻ
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x