Bắt tạm giam đối tượng cầm súng “nã” vào nhà trưởng khu phố

VOV.VN - Khi thấy bà Phương sang nhà ông Sỹ (trưởng khu phố) để báo cáo sự việc thì Cường dùng súng bắn thẳng vào nhà ông Sỹ.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 7/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Bùi Cao Cường (26 tuổi, trú tại phố Dã Tượng, phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa) về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó, do mâu thuẫn trong quan hệ làm ăn, Cường cùng một đối tượng khác mang theo súng tự chế đến nhà Nguyễn Anh Đức ở thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân để đòi nợ.

bat tam giam doi tuong cam sung na vao nha truong khu pho hinh 1
Đối tượng Cường dùng súng tự chế bắn vào nhà ông Sỹ.

Đến nơi, Đức không có nhà nên Cường và đồng bọn đã gây mâu thuẫn với bà Phạm Thị Phương (là mẹ của Đức). Khi thấy bà Phương đi bộ sang nhà ông Lương Xuân Sỹ (là trưởng khu phố) để báo cáo thì Cường đã đi theo và dùng súng tự chế bắn vào nhà ông Sỹ làm hỏng một bên cửa kính.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan điều tra Công an huyện Thọ Xuân đã vào cuộc điều tra xác minh.  Hiện, đối tượng đi cùng Cường vẫn đang được cơ quan điều tra khẩn trương truy bắt./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds