Bắt Trưởng phòng kế hoạch Công ty TNHH trộm tấm panô

Đặng Văn Lương đã thực hiện trót lọt năm vụ mua bán theo phương thức “bán vịt trời”, thu mỗi cụm panô từ 3-11 triệu đồng.

Ngày 24/3, Thượng tá Đinh Xuân Đại, Phó trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp Đặng Văn Lương (35 tuổi, quê ở Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An), hiện đang là Trưởng phòng kế hoạch của Công ty TNHH quảng cáo và thương mại Hải Đường (có trụ sở ở TP Huế), về hành vi trộm cắp tài sản.

Trong thời gian từ cuối năm 2013 đến giữa tháng 3/2014, Lương đã đến đại lý thu mua phế liệu bảo đơn vị mình muốn bán các khung sắt thép là panô, apphich tuyên truyền, cổ động dọc quốc lộ 1 qua địa bàn Thừa Thiên - Huế. Chủ cơ sở phế liệu đến áp giá và cử lực lượng đến tháo dỡ, sau đó trả tiền cho Lương.

Với thủ đoạn trên, Lương đã thực hiện trót lọt năm vụ mua bán theo phương thức “bán vịt trời”, thu mỗi cụm panô từ 3-11 triệu đồng. Điều đáng nói là trong quá trình tháo dỡ không mắc phải sự cản trở nào, bởi người dân nghĩ rằng đây là người của đơn vị chức năng tháo dỡ. Trong số năm tấm panô trên có những tấm do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh quản lý./.

Theo Thái Sơn/Tuổi trẻ

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage