Bị phạt 10 triệu đồng vì đăng danh sách người khám ở BV Bạch Mai

Bị phạt 10 triệu đồng vì đăng danh sách người khám ở BV Bạch Mai

VOV.VN -Sau khi đăng tải danh sách, N.T.T.V còn khẳng định Yên Bái đã có người nhiễm bệnh Covid-19

Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với một trường hợp vì đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh COVID-19 trên mạng xã hội Facebook.

bi phat 10 trieu dong vi dang danh sach nguoi kham o bv bach mai hinh 1
Phạt 10 triệu đồng đối với chị V.

Trước đó, ngày 26/3, trên trang Facebook cá nhân có tên "Van Nguyen (Vân Long Đồ Ngủ)" đăng tải một bài viết và 4 ảnh có nội dung, danh sách những người đi khám bệnh trở về từ Bệnh viện Bạch Mai trong tháng 3.

Sau khi đăng tải đã có nhiều người vào bình luận dưới bài viết hỏi Yên Bái có người nhiễm bệnh Covid-19 không và được chủ tài khoản này khẳng định ở Yên Bái đã có người nhiễm bệnh Covid-19 do tiếp xúc người bệnh ở Lai Châu.

Qua công tác điều tra, xác minh Công an thành phố Yên Bái đã xác định được chủ tài khoản Facebook trên là của chị N.T.T.V, sinh năm 1997, trú tại thành phố Yên Bái.

Căn cứ vào hành vi vi phạm, Công an thành phố Yên Bái đã ra quyết định xử phạt 10 triệu đồng đối với chị V về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội.

Như vậy, trong những ngày qua, đã có nhiều trường hợp trên địa bàn tỉnh Yên Bái bị lực lượng chức năng xử phạt về hành vi thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close