Binh Duong: Bat nu quai chuyen cuop ve so cua nguoi ngheo

Bình Dương: Bắt “nữ quái” chuyên cướp vé số của người nghèo

VOV.VN - Phát hiện một đối tượng đang lừa lấy vé số của một người bán dạo rồi lên xe bỏ chạy, các hiệp sĩ lập tức truy đuổi và tóm gọn đối tượng

Tối 9/12 các “hiệp sỹ” Bình Dương đã tiến hành theo dõi và bắt gọn đối tượng chuyên trộm cắp, cướp giật vé số của người già, tàn tật bán vé số dạo…

binh duong: bat nu quai chuyen cuop ve so cua nguoi ngheo hinh 1
Đối tượng Trúc bị tóm gọn cùng số vé số vừa trộm được
Vào khoảng 21h cùng ngày, trong lúc anh Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt và Nguyễn Duy Công (thuộc CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa) đang đi tuần tra trên các tuyến đường của Tp. Thủ Dầu Một thì phát hiện một đối tượng khả nghi nên tiến hành theo dõi.

Khi đi đến đường Đại lộ Bình Dương (thuộc KP 2, Phường Phú Hòa) thì phát hiện đối tượng Phạm Thị Thanh Trúc (SN 1991 ngụ khu phố14, Phường Phú Cường) đang lừa lấy của chị Nguyễn Thị Hồ Phương (SN 1980, quê Nghệ An) 60 tờ vé số rồi nhảy lên xe bỏ chạy.

Ngay lập tức, các “hiệp sỹ” liền truy đuổi qua nhiều ngã đường, khi đến khu 12, phường Chánh Nghĩa thì đối tượng bị tóm gọn đưa về Công an phường Phú Hòa. Tại đây, qua khám xét trong người của đối tượng Trúc còn có thêm 15 tờ vé số khác. Trúc thú nhận đã trộm cắp, cướp giật trót lọt được hàng trăm tờ vé số của những người già, tàn tật bán dạo trên địa bàn.

Trước đó, vào năm 2009, Trúc cùng 5 đồng bọn cũng đã bị bắt khi đi trộm cướp vé số của những người bán dạo./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close