Bình Dương phát tờ rơi truy tìm kẻ nổ súng ở Củ Chi

Bình Dương phát tờ rơi truy tìm kẻ nổ súng ở Củ Chi

VOV.VN - Công an Bình Dương đã lập các chốt kiểm tra và tuần tra dọc sông Sài Gòn thuộc địa phận Dầu Tiếng để truy bắt đối tượng nổ súng ở Củ Chi, TPHCM.

Tối 30/1, ông Võ Minh Châu, Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết: Huyện Dầu Tiếng cách huyện Củ Chi một con sông Sài Gòn, nên không loại trừ khả năng Lê Quốc Tuấn (33 tuổi), người nổ súng bắn 5 người thương vong tại một sòng bạc tại huyện Củ Chi trốn sang Bình Dương.

binh duong phat to roi truy tim ke no sung o cu chi hinh 1
Công an phát tờ rơi truy tìm Lê Quốc Tuấn đến người dân các xã ven sông Sài Gòn.

Công an huyện Dầu Tiếng cũng đã phát đi 250 tờ rơi có hình ảnh Lê Quốc Tuấn, cảnh báo sự nguy hiểm của đối tượng này cho nhân dân ở ven sông Sài Gòn thuộc địa bàn các xã Thanh Tuyền, Thanh An; đồng thời thông báo mọi người cảnh giác, báo ngay cho lực lượng công an khi phát hiện.

Ông Võ Minh Châu cho biết thêm: Với tính chất manh động của đối tượng, Công an huyện Dầu Tiếng rất mong sự quan tâm, chia sẻ hỗ trợ từ quần chúng nhân dân trên toàn huyện và các địa bàn giáp ranh, khi phát hiện người, vật, phương tiện nghi vấn, báo ngay về đơn vị công an gần nhất, để xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close