Chồng đang ngủ, vợ dùng dây siết cổ đến chết

Sau khi cãi nhau vì chồng đi nhậu về, đợi đến lúc người chồng đang say, người vợ trói tay rồi dùng dây siết cổ đến chết.

Nạn nhân là ông Trần Quốc Lộ (41 tuổi, ngụ phường 8, TP Cà Mau , tỉnh Cà Mau ), hung thủ là người vợ tên Nguyễn Hằng Ni (31 tuổi, ngụ cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu, tối 25/3, sau khi ông Lộ đi nhậu với bạn về nhà, xảy ra cự cãi với vợ rồi bỏ lên võng ngủ. Bực tức, người vợ sau đó thừa lúc chồng ngủ say đã trói tay chân rồi dùng dây siết cổ đến chết. Sáng hôm sau, cô này ra công an đầu thú.

vo troi tay chan roi sat hai nguoi chong say ruou  hinh 1
Nguyễn Hằng Ni tại cơ quan điều tra (Ảnh: YÊN VÂN)
Hàng xóm cho biết khoảng 1 năm trước, hai vợ chồng này đưa con trai 3 tuổi đến phường 8 thuê phòng trọ sinh sống. Người vợ hiện đang mang thai đứa con thứ hai được vài tháng.

Trước khi sát hại chồng, Ni có đến quán ăn gần nhà nói với chủ quán sẽ giết chồng vì không chịu được cảnh chồng thường xuyên đánh đập mình khi đang mang thai./.

Theo Duy Nhân/Báo Người Lao Động
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x