Clip: Ông Nguyễn Thanh Hóa nói lời sau cùng, xin giảm tội cho cấp dưới

VOV.VN - Trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa xin Bộ Công an cho các cấp dưới của ông tiếp tục được công tác, cống hiến cho ngành.

PC_Article_AfterShare_1

Kết thúc phần tranh tụng, HĐXX vụ đánh bạc nghìn tỷ cho phép các bị cáo nói lời sau cùng. Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bước lên bục và tỏ ra ăn năn, hối lỗi về các hành vi sai trái của mình: "Tôi không tranh công, không đổ lỗi với ai và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm hình sự của mình trước pháp luật".

clip: ong nguyen thanh hoa noi loi sau cung, xin giam toi cho cap duoi hinh 1
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa nói lời sau cùng trước tòa. (Ảnh: Trọng Phú)

Ông Hóa cũng cho biết: Một số cấp dưới của ông hiện vẫn đang bị kỷ luật, đình chỉ công tác vì vụ việc này. Ông Hóa mong muốn Bộ Công an tạo điều kiện cho các cấp dưới của ông sớm được công tác trở lại, để tiếp tục cống hiến cho ngành.

Với giọng xúc động, ông Hóa nói hoàn cảnh gia đình hiện rất khó khăn. Hiện mẹ của ông mới mất, các con còn nhỏ, vợ mắc bệnh nan y. Ông Hóa xin HĐXX, VKS cho ông giảm mức án thấp nhất để sớm về báo hiếu, chịu tang mẹ, nuôi vợ con./.

PC_Article_Middle

Clip bị cáo Nguyễn Thanh Hóa nói lời sau cùng:

 

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

vụ đánh bạc nghìn tỷ Phan Văn Vĩnh Phan Sào Nam Nguyễn Thanh Hoá Nguyễn Văn Dương

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cổ động viên Malaysia náo loạn khắp phố cổ Hà Nội
VOV.VN - Chiều 15/12, CĐV Malaysia đã diễu hành và đốt pháo sáng tại phố cổ Hà Nội trước trận chung kết quyết định ngôi vô địch AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x