Thầy giáo bị tố dâm ô nữ sinh ở Bắc Giang: Công an nói chưa đủ căn cứ

Công an Việt Yên: Chưa đủ căn cứ chứng minh thầy giáo dâm ô nữ sinh

VOV.VN - Sau khi xác minh vụ việc, công an huyện Việt Yên cho rằng thầy giáo M "chỉ" véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh của lớp 5A.

Sáng nay (6/3), UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang tổ chức thông tin báo chí về sự việc xảy ra tại trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang liên quan đến việc thầy giáo D.T.M (SN 1981) - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A bị tố sau khi uống rượu đã dâm ô hàng loạt học sinh nữ tại trường.

thay giao bi to dam o nu sinh o bac giang: cong an noi chua du can cu hinh 1
Quang cảnh buổi họp báo. (Ảnh: Tiền Phong)

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Đại Lượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện, Công an huyện Việt Yên đã tổ chức điều tra, xác minh vụ việc. Theo đó, diễn biến vụ việc xác định như sau:

Trưa 1/3/2019, ông M là giáo viên chủ nhiệm lớp 5A có nhận lời mời của một số phụ huynh đến uống rượu tại thông Phú Tài, xã Tiên Sơn. Khoảng 15h, ông M về lớp dạy phụ đạo cho học sinh. Quá trình dạy, một số học sinh mất trật tự, ông M đã véo tai, véo mũi, xoa lưng, vỗ mông một số em.

Tối 1/3/2019, một số phụ huynh và chính quyền địa phương yêu cầu ông M đến đình làng Thần Chúc để làm việc. Tại buổi làm việc, mọi người yêu cầu ông M tường trình vụ việc, tuy nhiên ông M có biểu hiện hoang mang, không nói được gì. Kết thúc buổi làm việc, ông M đã ký biên bản, đáng chú ý trong biên bản có ghi ông Minh sờ vào vùng nhạy cảm của học sinh.

Ngày 2/3, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tiên Sơn có triệu tập ông M tới trường làm việc và yêu cầu viết tường trình về vụ việc. Trong bản tường trình, ông M ghi là có hành động: Véo mũi, véo tai, vỗ mông làm học sinh sợ. Đại diện các cơ quan và nhà trường đã tới thăm và ghi nhận các ý kiến của các em học sinh trong lớp. Chiều 3/3, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn đã mời phụ huynh đến dự họp, tại buổi làm việc, ông M đã xin lỗi phụ huynh.

Tại buổi làm việc, các phụ huynh đều nhận thấy sự việc không nghiêm trọng và chấp nhận lời xin lỗi của ông M. Ngày 4/3 các em học sinh đều đến lớp và tham gia học tập bình thường.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã phối hợp các bác sỹ của Trung tâm y tế huyện, cùng đại diện gia đình, nhà trường đã tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh có liên quan, kết quả cho thấy không có dấu vết gì nghi vấn.

Quá trình làm việc với các cháu học sinh, thầy giáo M và các bên liên quan cho thấy, thầy M chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn. Ngoài ra ông M không có hành động nào khác.

Như vậy, theo kết quả điều tra, xác minh của cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện xác định vụ việc đối với thầy giáo D. T. M, trường tiểu học xã Tiên Sơn huyện Việt Yên chưa đủ căn cứ chứng minh việc ông D. T. M có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi). Trên cơ sở những sai phạm của thầy giáo M, UBND huyện sẽ chỉ đạo xử lý kỷ luật nghiêm khắc theo đúng những quy định của pháp luật./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close