Công an Vĩnh Long kết luận vụ thiếu úy tử vong do uống nước có ma túy

VOV.VN -Công an Vĩnh Long vừa có kết luận vụ Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, công an huyện Long Hồ tử vong do uống nước có chứa chất ma túy.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, ngày 13/7 vừa qua, Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, đội cảnh sát tội phạm về kinh tế-ma túy công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long cùng đồng đội gồm 6 người truy bắt đối tượng sử dụng ma túy tại ấp Phước Trinh, xã Long Phước.

cong an vinh long ket luan vu thieu uy tu vong do uong nuoc co ma tuy hinh 1
Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long 

Tại nhà bà Thái Thị Phèn, công an đã khống chế được Võ Văn Tân, sinh năm 1991 - đối tượng sử dụng ma túy.

Trong lúc làm việc, Thiếu úy Nguyễn Đức Đạt khát nước có hỏi gia đình xin nước uống, sau đó đi thẳng vào phòng ngủ của Tân lấy nước có sẵn trong ca để uống.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Thái Thị Phèn là chủ nhà, đồng thời là bà ngoại Võ Văn Tân cho biết, đây là ca nước mà cháu của bà thường hay dùng. Khi công an ập vào nhà bắt Tân thì Tân đã phi tang ma túy bằng cách cho hết ma túy hiện có vào ca nước.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Kết luận của cơ quan điều tra, Công an Vĩnh Long cho biết, thiếu úy Đạt tử vong là do uống nước có chứa chất ma túy. Địa điểm anh Đạt tử vong là tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh chứ không phải tử vong tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long như các báo đã đưa trước đây./.

Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds