Thiếu úy công an bị đánh khi đi giải quyết vụ hành hung

VOV.VN - Khi thiếu úy công an yêu cầu đối tượng về trụ sở làm việc, nam thanh niên không chấp hành mà chửi bới rồi xông vào đánh thiếu úy công an

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 30/5, công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra, bắt giữ Tô Vũ Nhật Trường (25 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, trưa 27/5, Công an phường Hố Nai nhận tin báo có vụ “vô cớ đánh người” xảy ra tại khu phố 5 nên đã cử thiếu uý Đỗ Văn Thái, mặc trang phục và mang súng bắn đạn cao su đến để xử lý.

Khi đến hiện trường, thiếu úy Thái đã mời Trường là người bị tố cáo vô cớ đánh người về trụ sở làm việc .Tuy nhiên thanh niên này không chấp hành mà chửi bới rồi bỏ đi.

Lúc này, Thiếu úy Thái đuổi theo khống chế để buộc về trụ sở làm việc thì bất ngờ bị Trường quật ngã và đấm vào người, đồng thời cố giật súng của thiếu úy Thái nhưng bất thành. Đối tượng sau đó đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thiếu úy Thái bị phù nề vùng mặt, cằm bị trầy da, chảy máu. Hiện công an đang củng cố hồ sơ và truy tìm đối tượng để xử lý./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds