Đã tìm thấy bé trai 3 tuổi nghi bị bắt cóc ở Thái Bình

VOV.VN - Sau nhiều giờ cơ quan Công an vào cuộc tìm kiếm, đến chiều nay (1/4) bé trai 3 tuổi đã được tìm thấy.

Chiều 1/4, Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình), cho biết, đơn vị này đã tìm thấy bé trai  Đoàn Minh Quang (3 tuổi, trú tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải, Thái Bình) nghi bị bắt cóc, gây xôn xao dư luận.

da tim thay be trai 3 tuoi nghi bi bat coc o thai binh hinh 1
Bé trai  Đoàn Minh Quang.

Cụ thể, khoảng 14h30 chiều 30/3, bằng các biện pháp nghiệp vụ và qua sự tố giác của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã tìm thấy bé Quang là con của anh Đoàn Văn Dương và chị Đặng Thị Hải Lâm (trú tại xã Nam Thanh) được gia đình trình báo nghi bị bắt cóc vào đêm 31/3. Cháu bé được tìm thấy tại nhà chị Vũ Thị Mỵ (sinh năm 1974, trú tại thôn Đại Đồng, xã Nam Trung, huyện Tiền Hải).

Bé Quang được cơ quan chức năng nhanh chóng đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, lập biên bản và bàn giao cho gia đình chăm sóc trong tình trạng tâm lý, sức khỏe ổn định.

Công an huyện Tiền Hải cho biết, người giữ bé trai Đoàn Minh Quang, chị Vũ Thị Mỵ có sổ tâm thần, đã có gia đình, chị này không có mối quan hệ với nhà cháu bé.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, ngày 31/3, chị Đặng Thị Hải Lâm (mẹ bé Quang) có đơn trình báo cơ quan Công an về việc cháu bị mất tích từ đêm 31/3, gia đình nghi cháu đã bị kẻ xấu bắt cóc.

Chị Lâm cho biết khoảng 21h30’ cháu Quang chơi cùng với các bạn trong xóm. Thấy các con chơi lâu chưa về nên anh Đoàn Văn Dương – chồng chị Lâm – mới đi ra để gọi. Nhưng ra đến nơi, chỉ thấy các bạn của con mà không thấy cháu Quang đâu.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hỏi các cháu nhỏ thì nói là có người gọi em rồi chở em đi luôn. Gia đình đã báo cơ quan công an./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds