Đâm chết người vì không cho nợ tiền thua đánh bạc

Trong lúc đánh bạc, Thuận thua và nợ ông Đức hơn 100.000 đồng và hẹn hôm sau trả nhưng bất thành nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 1/9, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành điều tra vụ  ẩu đả dẫn đến giết người xảy ra tại khu vực tổ chức hội chợ triển lãm hàng Việt Nam chất lượng cao (thuộc phường Tân Phong, TP Biên Hòa).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 31/8, ông Đào Văn Đức (47 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) - nhân viên của đơn vị lắp ráp nhà lều cho các gian hàng hội chợ đang được tổ chức trong khuôn viên Trung tâm tổ chức hội nghị, sự kiện tỉnh Đồng Nai (thuộc phường Tân Phong) cùng một số người tổ chức tổ chức đánh tài xỉu ăn tiền.

Cùng tham gia có Phạm Phước Thuận (27 tuổi, ngụ phường Bình Chiều, quận Thủ Đức, TP HCM) - nhân viên bán đồ ăn của một gian hàng hội chợ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong lúc đánh bạc, Thuận thua và nợ ông Đức hơn 100.000 đồng và hẹn hôm sau trả nhưng bất thành nên cả 2 xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Được mọi người can ngăn, Thuận trở về lán của mình, rồi quay trở lại tiếp tục gây sự, rút dao đâm ông Đức một nhát vào ngực trái khiến nạn nhân tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu. Gây án xong, Thuận bỏ trốn. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra./.

Theo Đức Minh/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds