Danh tính người đàn ông chết bất thường dưới cống thoát nước

Danh tính người đàn ông chết bất thường dưới cống nước thải

VOV.VN - Một vài người đã đến nhận dạng và xác định danh tính người đàn ông chết bất thường dưới cống nước thải là ông Trần Hồng Sơn (59 tuổi, quê Nam Định).

Đêm 24/6, lực lượng Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể người đàn ông được phát hiện dưới cống nước thải để phục vụ công tác điều tra.

danh tinh nguoi dan ong chet bat thuong duoi cong thoat nuoc hinh 1
Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, người dân đi ngang qua khu vực cống thoát nước nằm bên cạnh công ty Yazaki trên tuyến đường ĐT743 (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) thì hoảng hốt thi thể một người đàn ông đang nổi lềnh bềnh nên hoảng sợ bỏ chạy, đồng thời tri hô mọi người.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát địa phương đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm điều tra. Theo quan sát, thi thể nạn nhân nằm ngay miệng ống cống, cơ thể trương phềnh, chưa phân huỷ.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra và không phát hiện ra giấy tờ tuỳ thân, tuy nhiên sau đó có một vài người đã đến nhận dạng và xác định người chết là ông Trần Hồng Sơn (59 tuổi, quê Nam Định).

Đại diện công an thị xã Dĩ An cũng cho biết, một số thông tin đưa lên báo mạng cho rằng nạn nhân bị mất chân, tay nghi bị sát hại là không chính xác đã gây hoang mang trong dự luận, làm ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự địa phương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close