Điều tra vụ học sinh lớp 2 ở Nghệ An nghi bị xâm hại

Điều tra vụ học sinh lớp 2 ở Nghệ An nghi bị xâm hại

VOV.VN -Phát hiện cháu H có biểu hiện bất thường nghi bị xâm hại, nhà trường và người thân đã đưa cháu đến bệnh viện đồng thời trình báo công an.

Sáng nay, 23/4, một lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, hiện phòng đã nhận được báo cáo của nhà trường liên quan đến sự việc, đồng thời cho biết hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

dieu tra vu hoc sinh lop 2 o nghe an nghi bi xam hai hinh 1
Trường THCS Nghi Phong, nơi cháu H sang chơi và xảy ra sự việc.

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều ngày 22/4, cháu N.N.H (lớp 2 Trường tiểu học xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) sang trường THCS Nghi Phong chơi cùng chị gái đang học tại đây. Khi trống đánh vào giờ thì cháu H về, tuy nhiên sau đó cháu bị hai nam sinh lớp 8 bịt miệng đưa ra khu vực vắng phía sau trường. Tại đây cháu khóc thì bị hai nam sinh đánh, bịt miệng... Sau đó, cháu H được một người dân phát hiện vừa khóc vừa chạy trong tình trạng chỉ mặc áo không mặc quần.

Trong khi đó, vào giờ học nhưng không thấy cháu H, cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện cho phụ huynh. Sau khi tìm thấy và phát hiện cháu bé có dấu hiệu bị xâm hại, nhà trường và phụ huynh đã đưa cháu đến bệnh viện đồng thời trình báo công an. Hiện hai nam sinh liên quan đến sự việc cũng được cơ quan công an mời lên trụ sở làm việc.

Cháu H. sau đó được đưa đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình lại đưa cháu H. đến Bệnh viện Nhi để kiểm tra.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close