Lời khai bất ngờ của kẻ dụ dỗ học sinh vào nhà vệ sinh để dâm ô

Lời khai của kẻ dụ dỗ học sinh vào nhà vệ sinh để dâm ô

VOV.VN -T. khai, từ đầu tháng 4/2019, đối tượng đã 2 lần lẻn vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường dụ nữ sinh đưa vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi dâm ô.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bắt giữ đối tượng lẻn vào trường tiểu học trên địa bàn thành phố, xâm hại nữ sinh lớp 5.

Đối tượng đang bị tạm giữ là Lê Chính T. (32 tuổi), trú đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

loi khai bat ngo cua ke du do hoc sinh vao nha ve sinh de dam o hinh 1
Lê Chính T. tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 4/4, Công an phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang nhận tin báo có một người đàn ông lẻn vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường, dụ dỗ một nữ sinh học lớp 5 đưa vào nhà vệ sinh. Sau đó, một số học sinh phát hiện đã hô hoán khiến người đàn ông này bỏ đi.

Cơ quan Công an vào cuộc điều tra, đến chiều 11/4, lực lượng công an đã đưa đối tượng có đặc điểm trùng khớp với nhận dạng của các học sinh về làm việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu T. khai, từ đầu tháng 4, T. đã 2 lần lẻn vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường dụ nữ sinh đưa vào nhà vệ sinh thực hiện hành vi dâm ô. Hiện đối tượng này đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, tại một trường Tiểu học ở phường Phước Hòa cũng có một nam thanh niên vào trường dụ dỗ học sinh nữ ra nhà vệ sinh nhưng học sinh này la lớn và chạy thoát.

Sau đó, Phòng Giáo dục thành phố Nha Trang có văn bản nhắc nhở, yêu cầu các trường tăng cường an ninh, không cho người lạ vào trường./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close