Đôi nam nữ vu vạ “Công an đánh người”

VOV.VN - Ngay sau khi bị CSGT dừng xe, 2 thanh niên đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người” và kêu gọi giúp đỡ.

Công an tỉnh Ninh Bình vừa trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh; đồng thời trào quà đến 2 người dân đã cung cấp tư liệu hình ảnh để góp phần điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, cuối tháng 2, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Tràng An, Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ điều khiển xe môtô không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện nhưng nhóm thanh niên không chấp hành và có hành động bấm còi inh ỏi, rú ga thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Truy đuổi khoảng 2km, tổ công tác đã dừng 1 môtô vi phạm, trên xe có 2 thanh niên nam, nữ. Ngay sau khi dừng xe, 2 thanh niên đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người” và kêu gọi giúp đỡ.

Vào thời điểm này rất đông người dân tham gia giao thông chứng kiến vụ việc, trong đó có chị Đào Thị Thúy và anh Trần Trí Hướng, trú tại phường Nguyễn Du, TP Nam Định…

Tổ công tác đã rất bình tĩnh, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong trong khi thi hành nhiệm vụ trước thái độ thách thức, chửi bới, vu khống của 2 đối tượng vi phạm và cương quyết lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo M.Hiền/Báo CAND
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

csgtchống người thi hành công vụđánh cảnh sát giao thôngmãi lộ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
AFF Cup 2018: Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam trước ĐT Malaysia
VOV.VN - Lượt đấu thứ 3 AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo có thể sử dụng đội hình 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Malaysia diễn ra vào ngày 16/11 tới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x