Hà Nội: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy

VOV.VN - Đối tượng bị lực lượng Cảnh sát bắt cùng hàng chục viên thuốc nghi ma túy tổng hợp khi đang vận chuyển đi tiêu thụ.

Ngày 28/8, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ số lượng lớn ma túy đá và hàng chục viên ma túy tổng hợp từ một đối tượng đang vật chuyển để tiêu thụ.

ha noi bat giu doi tuong van chuyen ma tuy hinh 1
Tang vật lực lượng chức năng thu giữ.

Theo đó, rạng sáng 26/8, tổ công tác C1, D4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) gồm, Thượng úy Nguyễn Văn Biên, Trung sỹ Nguyễn Văn Long và Hạ sỹ Phạm Như Thanh do Trung úy Trần Mạnh Cường chỉ huy, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm An ninh trạt tự tại ngã tư Trạm Trôi (Hoài Đức) đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi đối tượng có 15 túi nhỏ đựng chất nghi ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Bước đầu, đối tượng khai nhận là Lý Xuân Lập (SN 1984 ở Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội). Số hàng trên được Lập mua về để bán và sử dụng.

Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật đến Công an huyện Hoài Đức để điều tra mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật./.

Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x