Hai bố con bị bắt sau vụ đâm chết người tại trụ sở ủy ban xã

Thấy bố là Mai Sinh Thanh mâu thuẫn với anh H.V.Đ, Mai Sinh Trường lấy dao đâm anh Đ. khiến anh này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Sinh Thanh (tên gọi khác là Chanh - SN  1968) và Mai Sinh Trường (SN 1991), cùng trú tại thôn Bình Dân, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, về hành vi Giết người.

Hai bố con Thanh, Trường

Như tin đã đưa, khoảng 17h20 ngày 16/3, tại trụ sở UBND xã Tân Dân, xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là anh H.V.Đ (SN 1993, trú ở xã Tân Dân).

Kết quả điều tra ban đầu xác định, do mâu thuẫn, anh H.V.Đ đã đấm vào mặt Mai Sinh Thanh.

Thấy vậy, Mai Sinh Trường (là con trai của Thanh) lao xông vào đánh anh Đ., đồng thời Mai Sinh Thanh đã dùng dao (loại dao bầu) đâm 2 nhát vào vùng ngực và vùng thắt lưng khiến anh Đ. bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, Thanh và Trường đã đến cơ quan Công an đầu thú./.

Theo An ninh Thủ đô

Viết bình luận

Tin liên quan

Trốn cách ly Covid-19: Có nước coi như tội phạm giết người

VOV.VN - Hành vi trốn cách ly Covid-19 sẽ bị xử rất nặng tại nhiều quốc gia, trong đó có nước coi hành vi này nghiêm trọng như phạm tội giết người.

Hành trình truy bắt kẻ giết người, trốn ở nhà người tình nhằm vượt biên

VOV.VN -Sau khi gây án, đối tượng Tâm đã trốn đến địa bàn xã Chiềng Sơn để vượt biên sang Lào. Nhưng chỉ 24h sau hắn đã bị lực lượng chức năng tóm gọn.

Nhanh chóng phá vụ án giết người phụ nữ Mông tại chòi canh rẫy

VOV.VN - Đối tượng Sung Văn Cợ khai nhận, do mâu thuẫn với chị Xua, trong lúc xô sát, gã đã chém liên tiếp nhiều nhát vào người chị Xua, khiến chị tử vong.

Tin cùng chuyên mục