Hai thanh niên đi chúc Tết bạn ảo, bị đánh thật

Làm quen qua mạng với cô gái tên Mai làm nghề giáo viên, hai thanh niên tìm đến nhà để chúc Tết nhưng không ngờ bị đánh đau và biết bị lừa.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 6/2/2019 tại xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Hai thanh niên đi xe máy đến địa bàn hỏi thăm một nhóm trẻ bên đường về nhà cô gái tên Mai làm nghề giáo viên.

Lúc này, trong nhóm trẻ có 1 em xung phong đứng ra nhận nhà mình có một người tên Mai, lên xe cùng 2 thanh niên về nhà mình.

Khi về đến gần nhà, mẹ cháu bé đang đi tìm con lại thấy 2 thanh niên lạ mặt chở cháu bé nên nghỉ rằng nhóm bắt cóc trẻ em nên hô hoán dân làng vây đánh.

Chịu trận đòn nhừ tử, hai thanh niên niên này mới có dịp trình bày về việc quen một cô gái qua mạng. Cô này cho biết mình tên Mai, ở xã Diễn Hoa, làm nghề giáo viên.

Hai thanh niên này muốn tạo sự bất ngờ, đến nhà chúc Tết nhưng không ngờ

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lại bị hiểu nhầm.

Một thông tin khác càng khiến cho 2 thanh niên này bất ngờ hơn khi ông Cao Thành Lê - Trưởng Công an xã Diễn Hoa khẳng định, trên địa bàn không có cô gái nào tên Mai làm nghề giáo viên.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Lê cho biết thêm, hai nam thanh niên này một người ở Yên Thành (Nghệ An) còn người còn lại có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thái Bình./.

Theo Văn Lâm/Báo Đất Việt
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

thanh niên chúc tết nữ quái giáo viên bắt cóc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Màn trình diễn của Xuân Trường ở trận ra mắt Buriram United
VOV.VN - Xuân Trường ra mắt Buriram United, anh chơi tốt trong hiệp 1, nhưng mắc một lỗi ở hiệp 2 dẫn đến bàn thua.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds