Truy bắt 3 nghi can vụ nổ súng vì 2 học sinh 11 tuổi đánh nhau

Nhóm của Hoàng Ngọc Vân đã kéo đến nhà của em học sinh có mâu thuẫn, nổ súng khiến bà Trần Thị Thu Hà bị thương.

Ngày 28/4, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp Công an quận Ngô Quyền khẩn trương truy bắt nhóm đối tượng liên quan vụ nổ súng xảy ra tại khu vực phường Cầu Tre ngày 29/3 khiến bà Trần Thị Thu Hà bị bắn vào bắp đùi.

Hiện trường vụ nổ súng bắn người - Video: PHƯƠNG LINH

Cơ quan Công an đã khởi tố vụ án và ra lệnh bắt khẩn cấp, truy bắt một số đối tượng có liên quan trong vụ việc này gồm: Hoàng Ngọc Vân (26 tuổi), Vũ Tuấn Long (25 tuổi) và Hoàng Anh Mỹ (25 tuổi) cùng quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Cơ quan điều tra đang tích cực phối hợp truy lùng các đối tượng liên quan trên, đồng thời kêu gọi những đối tượng này nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng lượng sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, ngày 27/4, gia đình ông Nguyễn May Minh (chồng của nạn nhân Trần Thị Thu Hà) tiếp tục đến cơ quan công an để gửi đơn tố cáo kèm theo một số hình ảnh, tin nhắn chụp lại từ Facebook thể hiện nhiều đối tượng đe dọa đến tính mạng của gia đình ông.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quá trình điều tra bước đầu, cơ quan công an cũng đã xác định được danh tính của ba đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ nổ súng, bắn trọng thương bà Hà.

Vụ nổ súng xảy ra được cho là xuất phát từ nguyên nhân rất nhỏ khi người em 11 tuổi của đối tượng Hoàng Ngọc Vân xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với bạn học trong lúc đá bóng tại sân vận động Máy Tơ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi căng thẳng và giàn xếp vụ việc không được, một nhóm người của gia đình một học sinh đã tìm đến nhà của gia đình em kia và nổ súng./.

Theo Tiến Thắng/Tuổi trẻ
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U23 Brunei lặng lẽ “ôm mộng” gây bất ngờ trước U23 Việt Nam
VOV.VN - U23 Brunei lặng lẽ "ôm mộng" gây bất ngờ trước U23 Việt Nam ở trận ra quân Vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds