Hất ly bia vào mặt bạn nhậu, nam thanh niên bị chém tử vong

Người dân nhìn thấy nhiều thanh niên đuổi đánh nhau. Một người bỏ chạy vào trong một con hẻm gần đó và gục chết.

Ngày 20/3, cơ quan chức năng quận Gò Vấp (TP.HCM) vẫn đang điều tra, truy xét một vụ án mạng khiến một người tử vong xảy ra trên địa bàn.

hat ly bia vao mat ban nhau nam thanh nien bi chem tu vong hinh 1
Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Theo một người bạn đi cùng nạn nhân, khoảng 22h tối 19/3, anh Nguyễn Xuân N (SN 1988, ngụ quận Bình Tân) cùng nhóm bạn vào phòng trà trên đường Cây Trâm, quận Gò Vấp để chơi. Trong lúc vui chơi, anh N thấy một người quen ngồi chung bàn khác với một nhóm thanh niên (hơn chục người) nên qua mời bia.

Tại đây, anh N mời bia cả bàn thì bị một nam thanh niên ngồi trong nhóm này nói lời khó nghe vì cho rằng nhóm này không quen biết N. Thấy vậy, anh N bỏ về bàn của mình và kể cho một người bạn khác nghe.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau đó, cả 2 tiếp tục đi qua mời bia thì để nói chuyện giải hòa, thế nhưng khi cụng ly thì thanh niên kia tiếp tục nói những lời khó chịu nên bị anh N hất ly bia vào mặt. Sau đó, anh N bị nhóm người này cầm hung khí truy đuổi, tấn công từ trong quán ra ngoài đường. Sau khi chạy vào con hẻm nhỏ, anh N được phát hiện tử vong trong đó. Nhóm thanh niên kia cũng rời khỏi hiện trường. Trong lúc ẩu đả, chủ quán tên Trung (khoảng 40 tuổi) can ngăn cũng bị thương nhập viện./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

Theo Tấn Thuận/ An ninh Thủ đô
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds