Khởi tố đối tượng tàng trữ súng quân dụng trái phép

Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ tang vật và gửi Viện khoa học hình sự Bộ Công an để giám định làm căn cứ truy tố đối tượng trước pháp luật

Ngày 23/3, Cơ quan điều tra CA huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã tiến hành lệnh bắt đối với Nguyễn Văn Miên (SN 1964), trú tại thôn Bình Ngọc, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Phụ, để điều tra về hành vi tàng trữ súng quân dụng trái phép.

khoi to doi tuong tang tru sung quan dung trai phep hinh 1
Đối tượng Miên đã bị khởi tố điều tra

Các biện pháp tố tụng đã được CQĐT thực hiện đối với Nguyễn Văn Miên hôm 21/3, tại trụ sở UBND xã Quỳnh Hồng. Trước đó, qua biện pháp nghiệp vụ, đội CSHS CA huyện Quỳnh Phụ phát hiện Nguyễn Văn Miên có hành vi tàng trữ 1 khẩu súng ổ quay tự chế và 3 viên đạn thể thao.
 
Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ tang vật và gửi Viện khoa học hình sự Bộ Công an để giám định. Từ kết quả đó, CQĐT CA huyện Quỳnh Phụ đã có đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt đối với Nguyễn Văn Miên. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Báo An ninh Thủ đô
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khám phá sức mạnh tàu khu trục đẳng cấp nhất châu Á của Nhật Bản
VOV.VN - Khu trục hạm lớp Atago được đánh giá là tàu chiến đa năng nhất trong biên chế Hải quân Nhật Bản và khu vực châu Á - Thái Bình Dương hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x