Khởi tố đối tượng xâm hại tình dục con riêng của người tình

VOV.VN - Thấy con có biểu hiện lạ, chị H. mua que thử thai về và phát hiện con đã mang thai. Lúc này, cháu Th. mới kể cho mẹ bị Mãi xâm hại tình dục nhiều lần.

Chiều nay (9/7), Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Ngô Thu Mãi (sinh năm 1987, quê Quảng Bình) về hành vi giao cấu và dâm ô với trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, đối tượng Mãi và chị Lê Thị H. (sinh năm 1988, trú tại huyện Long Điền) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Quá trình sống chung, Mãi biết chị H. có một người con gái riêng tên Th (sinh năm 2004) đang sống tại Đắk Nông.

Cuối năm 2015, Mãi nói chị H. đưa cháu Th. về Long Điền sống chung với 2 người thì được chị H đồng ý.

Tháng 4/2017, một lần đi nhậu say, về phòng trọ, lợi dụng chị H. không có nhà, Mãi đã dùng tay sờ vào các bộ phận sinh dục của cháu Th. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì bị cháu Th. hất tay ra. 

Khoảng 21 giờ ngày 24/2/2018 (tức mùng 9 Tết), sau khi đi chúc tết về, thấy cháu Th. đang nằm một mình trên gác nên Mãi đã quan hệ tình dục với Th. Tiếp đó, vào tháng 5/2018, lợi dụng lúc chị H. nằm ngủ dưới nhà, Mãi lên gác tiếp tục quan hệ với cháu Th. Sau đó, Mãi còn quan hệ với cháu Th. nhiều lần.

PC_Article_Middle
Loading...

Đến ngày 5/7, thấy cháu Th. có biểu hiện lạ nên chị H. mua que thử thai về và phát hiện cháu Th. đã mang thai. Lúc này, cháu Th. mới kể cho mẹ bị Mãi xâm hại tình dục nhiều lần. Vì vậy, chị H đã đến cơ quan công an trình báo. 

Qua làm việc ban đầu đối tượng Mãi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình./.

Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video siêu xe Bugatti Chiron “đối đầu” với Audi S4 1.300 mã lực
VOV.VN - Đoạn video ghi lại màn đua tốc độ giữa mẫu hypercar Bugatti Chiron cùng mẫu Audi S4 đã được độ cực mạnh, công suất tới 1282 mã lực.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x