Khởi tố đối tượng xâm hại tình dục con riêng của người tình

VOV.VN - Thấy con có biểu hiện lạ, chị H. mua que thử thai về và phát hiện con đã mang thai. Lúc này, cháu Th. mới kể cho mẹ bị Mãi xâm hại tình dục nhiều lần.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (9/7), Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Ngô Thu Mãi (sinh năm 1987, quê Quảng Bình) về hành vi giao cấu và dâm ô với trẻ em.

Theo hồ sơ vụ án, đối tượng Mãi và chị Lê Thị H. (sinh năm 1988, trú tại huyện Long Điền) có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Quá trình sống chung, Mãi biết chị H. có một người con gái riêng tên Th (sinh năm 2004) đang sống tại Đắk Nông.

Cuối năm 2015, Mãi nói chị H. đưa cháu Th. về Long Điền sống chung với 2 người thì được chị H đồng ý.

Tháng 4/2017, một lần đi nhậu say, về phòng trọ, lợi dụng chị H. không có nhà, Mãi đã dùng tay sờ vào các bộ phận sinh dục của cháu Th. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì bị cháu Th. hất tay ra. 

Khoảng 21 giờ ngày 24/2/2018 (tức mùng 9 Tết), sau khi đi chúc tết về, thấy cháu Th. đang nằm một mình trên gác nên Mãi đã quan hệ tình dục với Th. Tiếp đó, vào tháng 5/2018, lợi dụng lúc chị H. nằm ngủ dưới nhà, Mãi lên gác tiếp tục quan hệ với cháu Th. Sau đó, Mãi còn quan hệ với cháu Th. nhiều lần.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến ngày 5/7, thấy cháu Th. có biểu hiện lạ nên chị H. mua que thử thai về và phát hiện cháu Th. đã mang thai. Lúc này, cháu Th. mới kể cho mẹ bị Mãi xâm hại tình dục nhiều lần. Vì vậy, chị H đã đến cơ quan công an trình báo. 

Qua làm việc ban đầu đối tượng Mãi đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
BLV Quang Huy dự đoán ĐT Việt Nam thắng sát nút trước ĐT Jordan
VOV.VN - BLV Quang Huy đưa ra dự đoán về trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds