Khởi tố nhóm đối tượng dùng bàn sắt, chai bia đánh công an

VOV.VN - Nhóm 4 đối tượng hát hò ồn ào vào buổi đêm, khi công an địa phương đến nhắc nhở, tắt loa thì bị các đối tượng tấn công gây thương tích.

Chiều nay (19/2), Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng khởi tố, bắt giam 4 đối tượng Trần Minh Dui (24 tuổi), Trần Minh Thuận (27 tuổi), Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi), Trần Văn Hải (39 tuổi) cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, đêm 16 rạng ngày 17/2, lực lượng tuần tra Công an phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà gồm công an phường, bảo vệ dân phố, dân quân… nhận được tin báo tại khu vực sân vận động Chung cư C2, phường Nại Hiên Đông có một nhóm người đang dùng loa hát karaoke ồn ào, gây mất trật tự nên tổ công tác đến hiện trường giải quyết vụ việc. 

khoi to nhom doi tuong dung ban sat, chai bia danh cong an hinh 1
Đối tượng Trần Văn Hải cầm đầu nhóm côn đồ tấn công người thi hành công vụ. 

Lúc này, khoảng 20 người đang tổ chức ăn uống và dùng loa “kẹo kéo” hát hò gây ồn ào. Thiếu úy Nguyễn Quốc Huy, Công an phường Nại Hiên Đông đề nghị tắt loa để người dân xung quanh nghỉ ngơi nhưng nhóm người này không đồng ý. 

Sau khi bị nhắc nhở, nhóm người này không hợp tác, Thiếu úy Huy đến tắt loa nhạc thì bị Trần Văn Hải cùng các đối tượng xô ngã và tấn công Thiếu úy Huy gây thương tích.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lực lượng dân quân, dân phòng trong tổ tuần tra cùng người dân can ngăn nhưng nhóm người này tiếp tục dùng ghế ném trúng vào ông Nguyễn Văn Cước, bảo vệ dân phố đang đi tuần tại khu vực. Chỉ đến khi lực lượng công an phường Nại Hiên Đông phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 đến hỗ trợ thì các đối tượng mới bỏ chạy.

Thượng tá Trần Minh Mẫn, Trưởng Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết: "Tình trạng dùng loa kẹo léo đi hát ở các tuyến đường đã bị người dân phản ánh rất gay gắt, đặc biệt là các vị lão thành cách mạng bất bình vì tiềng ồn rất lớn, du khách không ngủ được.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thời gian gần đây, tại nhiều nơi ở thành phố Đà Nẵng, nhiều người dùng loa “kẹo kéo” hát hò ầm ĩ ở các khu dân cư, địa điểm công cộng làm ảnh hưởng cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng tình trạng này chưa được ngăn chặn hữu hiệu./.

PV/VOV- Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

đánh công an khởi tố chống người thi hành công vụ đánh cán bộ bắt tạm giam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds