GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Khống chế đối tượng táo tợn đốt xe máy, dọa nổ bình gas

Hùng tháo xăng chiếc xe máy Exciter và châm lửa đốt đồng thời mang bình gas đặt bên cạnh đe dọa nếu ai vào dập lửa sẽ cho nổ tung.

Ngày 12/4, Công an thành phố Sầm Sơn cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hà Văn Hùng (38 tuổi, ở khu phố Hòa Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, ngày 27/3, Hà Văn Hùng mang 1 chiếc tivi đến Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu, ở đường Ngô Quyền, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn thế chấp lấy 3 triệu đồng để đánh lô đề. Do chưa có đủ tiền nên Công ty đã đưa trước cho Hùng 1 triệu đồng và hẹn sẽ mang số còn lại đến nhà sau.

Đến khoảng 18h30’, Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu cử 2 nhân viên đi xe máy mang tiền đến cho Hùng nhưng đối tượng không nhận vì cho rằng Công ty mang tiền đến chậm, làm mất cơ hội đánh lô, đánh đề. Bức xúc vì chuyện này, Hà Văn Hùng đã cầm dao bầu đe dọa, làm 2 nhân viên Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu hoảng sợ bỏ chạy để lại chiếc xe máy hiệu Exciter (trị giá gần 20 triệu đồng).

khong che doi tuong thao xang dot xe may doa no binh gas hinh 1
Chiếc xe máy Exciter bị Hà Văn Hùng đốt cháy trơ khung.
khong che doi tuong thao xang dot xe may doa no binh gas hinh 2
Công an TP Sầm Sơn điều tra, làm rõ vụ việc.

Thấy vậy, Hà Văn Hùng đã tháo xăng và châm lửa đốt chiếc xe này, đồng thời mang bình gas 12kg đặt bên cạnh đe dọa nếu ai vào dập lửa sẽ cho nổ tung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vận động nhưng đối tượng vẫn cầm dao bầu và đe dọa cho nổ bình gas. Được sự giúp đỡ của nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng. /.   

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ đô Jakarta chìm trong khói lửa vì biểu tình bạo lực

VOV.VN - Phản đối kết quả bầu cử, một số người biểu tình quá khích đã tấn công cảnh sát và đốt xe ô tô ở khu vực trung tâm thủ đô Jakarta tối 21/5.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP