Khống chế đối tượng táo tợn đốt xe máy, dọa nổ bình gas

Hùng tháo xăng chiếc xe máy Exciter và châm lửa đốt đồng thời mang bình gas đặt bên cạnh đe dọa nếu ai vào dập lửa sẽ cho nổ tung.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 12/4, Công an thành phố Sầm Sơn cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hà Văn Hùng (38 tuổi, ở khu phố Hòa Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, ngày 27/3, Hà Văn Hùng mang 1 chiếc tivi đến Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu, ở đường Ngô Quyền, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn thế chấp lấy 3 triệu đồng để đánh lô đề. Do chưa có đủ tiền nên Công ty đã đưa trước cho Hùng 1 triệu đồng và hẹn sẽ mang số còn lại đến nhà sau.

Đến khoảng 18h30’, Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu cử 2 nhân viên đi xe máy mang tiền đến cho Hùng nhưng đối tượng không nhận vì cho rằng Công ty mang tiền đến chậm, làm mất cơ hội đánh lô, đánh đề. Bức xúc vì chuyện này, Hà Văn Hùng đã cầm dao bầu đe dọa, làm 2 nhân viên Công ty Dịch vụ tài chính Thành Châu hoảng sợ bỏ chạy để lại chiếc xe máy hiệu Exciter (trị giá gần 20 triệu đồng).

khong che doi tuong thao xang dot xe may doa no binh gas hinh 1
Chiếc xe máy Exciter bị Hà Văn Hùng đốt cháy trơ khung.
khong che doi tuong thao xang dot xe may doa no binh gas hinh 2
Công an TP Sầm Sơn điều tra, làm rõ vụ việc.

Thấy vậy, Hà Văn Hùng đã tháo xăng và châm lửa đốt chiếc xe này, đồng thời mang bình gas 12kg đặt bên cạnh đe dọa nếu ai vào dập lửa sẽ cho nổ tung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vận động nhưng đối tượng vẫn cầm dao bầu và đe dọa cho nổ bình gas. Được sự giúp đỡ của nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Sầm Sơn đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ đối tượng. /.   

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Theo Đình Hợp/Báo CAND
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds