Lĩnh án chung thân vì nhiều lần hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Lĩnh án chung thân vì nhiều lần hiếp dâm người dưới 16 tuổi

VOV.VN -Sau khi mãn hạn tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Gây rối trật tự công cộng” về địa phương, Khanh lại tiếp tục hiếp dâm bé gái bán vé số nhiều lần.

Tại phiên tòa sơ thẩm sáng ngày 25/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Khanh, 35 tuổi, trú tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, tù chung thân về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

linh an chung than vi nhieu lan hiep dam nguoi duoi 16 tuoi hinh 1
 Bị cáo Nguyễn Duy Khanh  tại tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 22h, ngày 12/5, Nguyễn Duy Khanh điều khiển xe đạp đến khu vực ấp Vĩnh Tiến, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú thì thấy cháu N, sinh năm 2010, trú tại xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, đang bán vé số nên nảy sinh ý định giao cấu. Để thực hiện hành vi, Khanh đã nói dối có quen biết mẹ cháu N, rồi mua cho hộp bắp xào và sau đó chở cháu N. đến công viên để ăn. Sau đó, Khanh dụ dỗ và chở cháu đến bãi đất trống có nhiều lau sậy gần đó rồi đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi, Khanh không cho N. về ngay mà còn giữ N. cho đến sáng sớm ngày hôm sau để thực hiện thêm 4 lần nữa.  

Do trời sáng sợ bị phát hiện, Khanh đã chở N. đi nhiều nơi. Đến khoảng 13 giờ, Khanh chở N. đến một nhà trọ thuộc thuộc ấp Bình Nghĩa, thị trấn Cái Dầu, thuê phòng trọ để tiếp tục giao cấu. Thấy quần áo của N bị dính nhiều bùn đất, chủ nhà trọ nghi ngờ và không cho Khanh thuê phòng mà chỉ đồng ý cho N tắm. Lợi dụng lúc đang tắm, cháu N cho chủ nhà trọ biết là bị Khanh giao cấu nhiều lần. Biết sự việc bị bại lộ, Khanh lén lút bỏ trốn khỏi nhà trọ. Ngay trong ngày hôm đó, gia đình đã đưa cháu N. đến trình báo Cơ quan Công an. Sau đó, Khanh đã bị bắt giữ khẩn cấp và khởi tố điều tra.

Được biết, năm 2003, Khanh đã bị Tòa án nhân dân tỉnh An Giang tuyên phạt 16 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”, trong quá trình cải tạo, Khanh lại tiếp tục phạm tội “Gây rối trật tự công cộng” trong trại giam.

Kết thúc phiên tòa, ngoài bản án chung thân, HĐXX còn buộc bị cáo Khanh có trách nhiệm bồi thường số tiền 100 triệu đồng cho gia đình bị hại./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close